Thứ ba, 18/4/2017, 15:22 (GMT+7)

Quách Phú Thành đưa hôn thê bốc lửa tới đám cưới bằng trực thăng

Hôm nay 18/4, hôn lễ của ngôi sao Hong Kong và bạn gái Moka diễn ra tại khách sạn 5 sao Peninsula. 

Tờ Apple Daily đưa tin, Quách Phú Thành và người yêu Moka tổ chức tiệc cưới tối nay 18/4 tại khách sạn Peninsula. Hôn lễ diễn ra rất kín đáo, mọi thông tin đều bị hạn chế, an ninh được thắt chặt. Không tổ chức thết đãi rùm beng, Quách Phú Thành chỉ làm 5 bàn tiệc và mời những người thân thiết nhất trong gia đình tham dự. Trên Instagram cá nhân sáng nay, Moka úp mở về hỷ sự bằng việc đăng tải bức hình... một đôi giày mới sáng bóng. 

quach-phu-thanh-cuoi-chan-dai-boc-lua

Bức hình được Moka chia sẻ trên mạng xã hội sáng nay. 

quach-phu-thanh-cuoi-chan-dai-boc-lua-1

Quách Phú Thành và Moka tổ chức tiệc cưới tối 18/4. Ảnh: 163

Ngay sau khi thông tin về đám cưới của Quách Phú Thành được tiết lộ, cánh báo chí đổ xô tới khách sạn để thăm dò. Tuy nhiên, an ninh ở cả cửa ra và vào đều được thắt chặt nên họ không thể tiếp cận hội trường Garden Suite. Trong khi đó, một số đoàn người mang theo hoa, các thiết bị âm thanh... vào khách sạn, được cho là để phục vụ hôn lễ.

Khoảng đầu giờ chiều, ký giả tờ 163 gặp Sunny - bạn thân Quách Phú Thành mặc lễ phục xuất hiện. Khi được hỏi có phải dự đám cưới hay không, anh này chỉ cười và đi vào trong. Vài tiếng sau đó, mẹ đẻ Quách Phú Thành đến trên một chiếc xe 7 chỗ màu đen. Hai chiếc xe khác chở bạn bè của Moka và các tài tử Trương Trí Lâm, Trầm Gia Vỹ... cũng lọt vào tầm ngắm paparazzi. 

quach-phu-thanh-cuoi-chan-dai-boc-lua-2

Mẹ đẻ Quách Phú Thành tới dự đám cưới con trai. 

quach-phu-thanh-cuoi-chan-dai-boc-lua-3

Trương Trí Lâm, Trầm Gia Vỹ tới dự tiệc cưới. 

quach-phu-thanh-cuoi-chan-dai-boc-lua-4

An ninh được thắt chặt trước giờ đám cưới diễn ra. 

Trong khi các báo kiên nhẫn chờ đợi các "nhân vật chính", Quách Phú Thành và cả Moka đều không xuất hiện. Tờ ON nhận định: Đôi uyên ương đã đáp trực thăng tới khách sạn Peninsula và ở đó từ đêm 17/4. 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả