Puka và bạn trai tiết lộ kế hoạch đám cưới vào cuối năm

Tham gia một gameshow, đạo diễn Diệp Tiên thổ lộ rằng cuối năm nay cả hai sẽ chính thức 'về chung nhà'.

Thứ hai, 28/5/2018, 09:49 (GMT+7)
Diễn viên Puka được bạn trai cầu hôn trên sóng truyền hình
 
 
 
Xuất hiện trong tập 1 của Trí lực sánh đôi, Puka và đạo diễn Diệp Tiên đã mang đến tiếng cười cho khán giả về sự tinh nghịch, hài hước. Trong khi nữ diễn viên có thân hình mảnh mai, bạn trai cô lại khá tròn trĩnh. Giải thích về điều này, cô nói Tại anh giành ăn nên em ốm.

Xuất hiện trong tập 1 của 'Trí lực sánh đôi', Puka và đạo diễn Diệp Tiên đã mang đến tiếng cười cho khán giả nhờ sự tinh nghịch, hài hước. Trong khi nữ diễn viên có thân hình mảnh mai, bạn trai cô lại khá tròn trĩnh. Giải thích về điều này, cô nói "Tại anh giành ăn nên em ốm".

Khi được MC Quyền Linh hỏi Hai bạn đã ăn chung rồi mà chưa ở chung. Vậy tính khi nào sẽ về ở chung?, đạo diễn Diệp Tiên trả lời không do dự Cuối năm anh!. Lời thổ lộ này của chồng tương lai khiến Puka hạnh phúc và cất giọng hát nhạc phẩm Một nhà với ca từ dễ thương Khi hai ta về một nhà, khép đôi mi chung một giường, đôi ta mơ cùng một giấc, những giấc mơ tuyệt vời. 

Khi được MC Quyền Linh hỏi "Hai bạn đã ăn chung rồi mà chưa ở chung. Vậy tính khi nào sẽ về ở chung?", đạo diễn Diệp Tiên trả lời không do dự "Cuối năm anh!". Lời thổ lộ này của chồng tương lai khiến Puka hạnh phúc và cất giọng hát nhạc phẩm "Một nhà" với ca từ dễ thương "Khi hai ta về một nhà, khép đôi mi chung một giường, đôi ta mơ cùng một giấc, những giấc mơ tuyệt vời". 

Cặp đôi nên duyên từ chương trình Cười xuyên Việt 2016. Puka tiết lộ, chàng đạo diễn chủ động cưa cẩm cô. Chính sự chân thật và ngoại hình mũm mĩm, đáng yêu của anh khiến cô nhận lời làm bạn gái chỉ sau một tháng tìm hiểu nhau. Đến nay, cả hai đã ở bên nhau được hai năm.

Cặp đôi nên duyên từ chương trình 'Cười xuyên Việt 2016'. Puka tiết lộ chàng đạo diễn chủ động 'cưa cẩm' cô. Chính sự chân thật và ngoại hình mũm mĩm, đáng yêu của anh khiến cô nhận lời làm bạn gái chỉ sau một tháng tìm hiểu nhau. Đến nay, cả hai đã ở bên nhau được hai năm.

Trong Trí lực sánh đôi, cặp đôi cùng trải qua nhiều thử thách về cả thể lực và trí tuệ. Puka phải đứng một chân trên thảm gai, hai tay nâng quả bóng yoga qua đầu, trong khi đạo diễn Diệp Tiên trả lời những câu hỏi nhanh. Kết thúc trò chơi này, nữ diễn viên đã ngã ngoài xuống thảm vì mỏi chân. Thấy vậy, bạn trai đã chạy đến đỡ cô, hôn má âu yếm rồi bế cô về lại ghế ngồi. Hành động quan tâm đến bạn gái của đạo diễn Diệp Tiên được khán giả hưởng ứng. 

Trong 'Trí lực sánh đôi', cặp đôi cùng trải qua nhiều thử thách về cả thể lực và trí tuệ. Puka phải đứng một chân trên thảm gai, hai tay nâng quả bóng yoga qua đầu, trong khi đạo diễn Diệp Tiên trả lời những câu hỏi nhanh. Kết thúc trò chơi này, nữ diễn viên đã ngã nhoài xuống thảm vì mỏi chân. Thấy vậy, bạn trai đã chạy đến đỡ cô, hôn má âu yếm rồi bế cô về lại ghế ngồi. Hành động quan tâm đến bạn gái của đạo diễn Diệp Tiên được khán giả hưởng ứng. 

Bạn trai hôn má và bế Puka trên sóng truyền hình
 
 
Trái ngược với cặp đôi Puka - Diệp Tiên, hai nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh vừa xuất hiện trên sân khấu đã cãi nhau. Trương Thế Vinh than thở: Lẽ ra người ta đi ra phải ôm nhau cho đúng tiêu chí của chương trình là cặp đôi thân nhau, hiểu ý nhau. Em mà lịch sự thì....  Riêng Lâm Vỹ Dạ lại nói: Anh làm như anh bị hoang tưởng vậy Vinh? Anh suy nghĩ gì vậy? Gu em đâu phải như vậy đâu! Gu em phải cỡ anh Hứa Minh Đạt (ảnh nhỏ), anh tỉnh lại đi!. 

Trái ngược với cặp đôi Puka - Diệp Tiên, hai nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh vừa xuất hiện trên sân khấu đã cãi nhau. Trương Thế Vinh than thở: "Lẽ ra người ta đi ra phải ôm nhau cho đúng tiêu chí của chương trình là cặp đôi thân nhau, hiểu ý nhau. Em mà lịch sự thì...".  Riêng Lâm Vỹ Dạ lại nói: "Anh làm như anh bị hoang tưởng vậy Vinh? Anh suy nghĩ gì vậy? Gu em đâu phải như vậy đâu! Gu em phải cỡ anh Hứa Minh Đạt (ảnh nhỏ), anh tỉnh lại đi!". 

Sau 3 vòng thử thách về trí tuệ, Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh đã chiến thắng Puka - Diệp Tiên. 

Sau 3 vòng thử thách về trí tuệ, Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh đã chiến thắng Puka - Diệp Tiên. 

MC Quyền Linh đảm nhận vai trò dẫn dắt, còn hai nghệ sĩ Quốc Thuận, Phương Thanh làm chiến lược gia cho show Trí lực sánh đôi. 

MC Quyền Linh đảm nhận vai trò dẫn dắt, còn hai nghệ sĩ Quốc Thuận, Phương Thanh làm chiến lược gia cho show 'Trí lực sánh đôi'. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?