Thứ ba, 7/3/2017, 11:26 (GMT+7)

Phương Vy tâm sự về mẹ ruột và mẹ chồng

Mẹ ruột là thần tượng của nữ ca sĩ, còn mẹ chồng là người rất nhân hậu. 

phuong-vy-hanh-phuc-ben-chong-con-va-bo-me

Phương Vy vừa thực hiện bộ ảnh cùng bố mẹ ruột, mẹ chồng và chồng con. Cả đại gia đình đều mặc áo dài. Phương Vy muốn chụp bộ ảnh này để ghi lại kỷ niệm ngày 8/3 đầu tiên trong đời của cô con gái bé nhỏ Ailani. Hơn nữa, đây cũng là lần đầu tiên bà nội Ailani đón ngày Quốc tế Phụ nữ cùng gia đình cô.

phuong-vy-hanh-phuc-ben-chong-con-va-bo-me-1

Phương Vy chia sẻ, 3 thế hệ cùng mặc chiếc áo dài truyền thống thật sự là một hình ảnh rất đẹp, rất thiêng liêng và quý giá. 

phuong-vy-hanh-phuc-ben-chong-con-va-bo-me-2

Mẹ ruột của Phương Vy tự tay may hai chiếc áo dài cho mình và cháu gái đầu lòng.

phuong-vy-hanh-phuc-ben-chong-con-va-bo-me-3
 
phuong-vy-hanh-phuc-ben-chong-con-va-bo-me-5

Phương Vy thổ lộ, mẹ là thần tượng và là nguồn cảm hứng lớn nhất trong đời cô. Khi sinh nhật Vy tròn 1 tuổi, cô đã được chứng kiến mẹ hát và cho đến tận bây giờ, cô vẫn còn giữ đoạn video ấy. Mẹ của Phương Vy cũng từng có khát khao được đứng trên sân khấu để biểu diễn, nhưng rồi bà chấp nhận buông bỏ giấc mơ nghệ sĩ để chăm sóc cho tổ ấm của mình. 'Nhờ có mẹ mà trên con đường tôi đi, có những ngày vất vả và hoang mang vô cùng nhưng tôi luôn xem mẹ là tấm gương để soi lối'.

phuong-vy-hanh-phuc-ben-chong-con-va-bo-me-4
 
phuong-vy-hanh-phuc-ben-chong-con-va-bo-me-6

Người phụ nữ thứ hai Phương Vy muốn nhắc tới là mẹ chồng. Mẹ chồng Phương Vy từng nhận nuôi một em bé bị bỏ rơi trong bệnh viện khi bà còn là nữ y tá trẻ 25 tuổi. Và cho đến tận bây giờ, người con nuôi ấy vẫn luôn được cả gia đình bảo bọc, chở che và yêu thương như người thân ruột thịt. Trong mắt Phương Vy, mẹ chồng là một người phụ nữ cô cùng nhân hậu. 'Người ta thường hay bảo mẹ chồng, nàng dâu thì khó mà hoà hợp nhưng với tôi thì lại hoàn toàn khác. Tôi may mắn vô cùng vì mẹ chồng là một người phụ nữ đầy lòng yêu thương và tốt bụng. Vừa là y tá lại là một bác sĩ tâm lý nên sau khi tôi sinh Ailaini mẹ đã bay từ Mỹ sang để kịp ở cạnh tôi. Bà ở lại hơn 4 tháng để san sẻ những khó khăn trong lần đầu làm mẹ của tôi'.

phuong-vy-hanh-phuc-ben-chong-con-va-bo-me-11

Cô con gái Ailani là thiên thần bé bỏng của Phương Vy và Sean. Hàng ngày, vợ chồng cô đều nói với con mình rằng phải luôn tự tin và trân trọng bản thân, cả vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài. 'Ailaini có thể làm bất cứ điều gì con muốn, chỉ cần con sống hết mình vì điều đó'.

phuong-vy-hanh-phuc-ben-chong-con-va-bo-me-9
phuong-vy-hanh-phuc-ben-chong-con-va-bo-me-10

Vợ chồng Phương Vy luôn ở cạnh nhau, nương tựa vào nhau cả trong công việc cũng như trong cuộc sống. Sean là người đàn ông vô cùng mạnh mẽ nhưng không hề gia trưởng. Sean giúp Vy tin rằng, là một người phụ nữ, cô vẫn có thể bản lĩnh và kề vai sát cánh với người đàn ông của đời mình.

phuong-vy-hanh-phuc-ben-chong-con-va-bo-me-8

Nhân dịp 8/3, Phương Vy thực hiện thêm một video hát cùng những thành viên trong gia đình để dành tặng cho khán giả, đặc biệt là những người phụ nữ. 'Tôi mong tất cả chị em phải luôn luôn hạnh phúc và biết rằng mình xứng đáng với điều đó. Vì phụ nữ mạnh mẽ và đáng nể hơn mình tưởng, chỉ cần tin yêu vào bản thân, vào cuộc sống và đừng từ bỏ đam mê'.

phuong-vy-hanh-phuc-ben-chong-con-va-bo-me-7

Bộ ảnh do nhà sản xuất Nguyễn Thiện Khiêm và nhiếp ảnh Ali Bùi thực hiện. 

Vợ chồng Phương Vy hát cùng bố mẹ
 
 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao