Phương Thanh nhảy sung, quậy tưng sân khấu

Cover bản hit 'Lời chưa nói', chị Chanh hòa mình vào những bước nhảy sôi động trong sự reo hò của khán giả.

Thứ ba, 14/10/2014, 14:20 (GMT+7)
Gõ caption vào đây

Tham gia một chương trình diễn ra tại TP HCM, không chỉ cống hiến những màn vũ đạo đẹp mắt, “nữ hoàng mạo hiểm” còn rủ Vua đầu bếp Thanh Hòa và nhân tố bí ẩn Thanh Bình hòa mình vào những bước nhảy sôi động.

Gõ caption vào đây

Phương Thanh cảm thấy tràn đầy năng lượng khi thể hiện lại những bước nhảy điêu luyện trước khán giả sau hai năm vắng bóng.

Gõ caption vào đây

Trước đó, chị Chanh in dấu tay bên bức tường "Bứt phá thành công", kêu gọi mọi người cùng mình tham gia đẩy lùi cơn đau.

Gõ caption vào đây

Chàng ca sĩ Khánh Bình hào hứng tham gia chương trình.

Gõ caption vào đây

Sau khi chia sẻ về bí quyết giúp tận hưởng cuộc sống, Khánh Bình thử thách khán giả với trò chơi nhanh tay xếp áo. Vừa làm giám khảo, Khánh Bình vừa góp vui bằng ca khúc “Người đi ngoài phố”.

Gõ caption vào đây

Vua đầu bếp Thanh Hòa vừa tâm sự về cách anh bứt phá tạo thành công, vừa trổ tài sư phạm, hướng dẫn khán giả làm salad và trang trí cup cake.

Gõ caption vào đây

Anh cùng Phương Thanh in dấu tay lên bức tường của chương trình.

Gõ caption vào đây

Bên cạnh các tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ, chương trình còn có màn múa kết hợp cùng màn hình LED với hiệu ứng huyền ảo tạo nên một không gian sống động.

Gõ caption vào đây

Hơn 1.000 người đã tham gia sự kiện "No Pain, No Gain - Hãy dứt cơn đau, để mau bứt phá",  tìm hiểu về nguồn gốc và cách thức để đẩy lùi những cơn đau toàn thân và đau cơ.

Phương Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?