Thứ hai, 14/9/2020, 15:43 (GMT+7)

Phương Thanh ngâm mình dưới sông 2 tiếng

Long AnGiữa trưa, ca sĩ Phương Thanh và Phương Trinh Jolie thực hiện một cảnh ngã sông trong phim cổ tích 'Gái khôn được chồng'.

Tình huống kể về con gái phú ông (do Phương Trinh Jolie đóng) bị ngã xuống sông, bà vú (do Phương Thanh đóng) vội vã cứu cô lên nhưng không may cũng bị kéo xuống theo. Cảnh quay được bấm máy trưa 14/9 tại một bối cảnh ở tỉnh Long An.

Phương Thanh ngâm mình dưới sông 2 tiếng
 
 

Hậu trường cảnh ngã sông của Phương Thanh và Jolie Phương Trinh

Chia sẻ với Ngoisao.net, ca sĩ Phương Thanh nói cô quay cảnh bị ngã một lần là hoàn thành. Nhưng để ghi được đầy đủ các cỡ toàn cảnh, trung cảnh, cận cảnh, hai nghệ sĩ phải ngâm mình dưới sông từ 11h trưa tới 1h chiều. Dưới thời tiết lúc nắng gắt, lúc đổ mưa, Phương Thanh bị cảm nhẹ sau cảnh quay. Khoảng 2h chiều, cô và bạn diễn mới được ăn trưa.

Dù quay giữa trưa và phải ngâm mình dưới sông lâu, hai diễn viên rất vui vẻ.

Dù quay giữa trưa và phải ngâm mình dưới sông lâu, hai diễn viên rất vui vẻ.

Gái khôn được chồng là dự án truyền hình mới ca sĩ Phương Thanh góp mặt cùng NSƯT Công Ninh, nghệ sĩ Hoàng Sơn, các diễn viên Huỳnh Đông, Thanh Bình, Phương Trinh Jolie, Thảo Trang... Phim ghi hình ở nhiều địa điểm như Củ Chi, Bình Dương, Long An và dự kiến đóng máy vào cuối tháng 9. Ngoài đóng phim, gần đây cô tập hợp nhóm bạn thân trong showbiz thực hiện MV 'Mãi mãi bên nhau', đồng thời chuẩn bị cho đêm nhạc trực tuyến tưởng nhớ cố ca sĩ Minh Thuận.

Huỳnh Đông, Jolie Phương Trinh, sao nhí Vương Hoàng Long và Phương Thanh trên phim trường Gái khôn được chồng

Huỳnh Đông, Phương Trinh Jolie, sao nhí Vương Hoàng Long và Phương Thanh trên phim trường Gái khôn được chồng

Xem thêm: Ái Châu đưa con đi quay 'Gái khôn được chồng' cùng Huỳnh Đông

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả