Chủ nhật, 10/11/2019, 00:00 (GMT+7)

Phương Thanh diễn hài cùng Việt Hương, Lê Giang

Ca sĩ Phương Thanh cùng hai danh hài Việt Hương, Lê Giang hợp thành bộ ba tóc tém nói nhiều và chọc cười châm biếm trong phim 'Pháp sư mù'.

Phương Thanh, Việt Hương, Lê Giang trong Pháp sư mù
 
 

Cảnh phim ba nữ nghệ sĩ đi xem bói

Trong phim, Phương Thanh vào vai Lành, Lê Giang vào vai Hiền, Việt Hương vào vai An. Họ chơi thân, đều mê tín. Bề ngoài, ba người phụ nữ trung niên đều năng lễ bái, làm từ thiện nhưng trong lòng mang nhiều tham vọng, tính nết nhiều điểm xấu, bất hiếu với cha mẹ, vô trách nhiệm với con cái.

Từ trái qua: Phương Thanh, Việt Hương và Lê Giang là ba cây hài của phim. 

Từ trái qua: Phương Thanh, Việt Hương và Lê Giang là ba "cây hài" của phim. 

Cảnh phim An đưa Lành và Hiền tới nhờ pháp sư Út Quái (Đại Nghĩa đóng) làm lễ giúp là một trong những tình huống hài hước nhất của phim. Lối diễn hơi khoa trương và hóm hỉnh của Phương Thanh, Lê Giang, Việt Hương tạo nên vẻ ngô nghê cho nhân vật, từ đó mang đến tiếng cười cho khán giả.

Bên cạnh đó, loạt chi tiết bộ ba tóc tém thả cả túi nilon xuống sông khi thả cá phóng sinh, mượn việc phát cơm từ thiện để đánh bóng hình ảnh, nói nhiều, nói to nơi công cộng, miệt thị ngoại hình, nghề nghiệp của người khác đều mang ngụ ý châm biếm.

Trong ba người, Việt Hương có đất diễn nhiều nhất, còn Phương Thanh và Lê Giang xuất hiện trong vai trò diễn viên khách mời. Dù vậy, họ vẫn trở thành ba "cây hài" nổi bật của phim Pháp sư mù, đồng thời phản ánh một vài kiểu người đáng lên án trong xã hội hiện đại. 

Bộ phim được làm lại từ web series Ai chết giơ tay, khắc họa thế giới tâm linh theo quan niệm duy tâm của người Việt Nam, kết hợp yếu tố kỳ bí và hài hước. Phim chiếu rạp từ 8/11.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?