Chủ nhật, 21/4/2019, 11:43 (GMT+7)

Phương Mai phấn khích khi đứng cạnh tay đua huyền thoại David Coulthard

Siêu mẫu thú nhận, cựu tay đua F1 đội McLaren là thần tượng của cô ở môn thể thao tốc độ. 

Phương Mai diện váy đính kết đá tỉ mỉ của NTK Chung Thanh Phong khi cùng MC Trần Ngọc dẫn chương trình Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix, nằm trong chuỗi sự kiện giới thiệu xe đua F1 vào tối qua (20/4) tại sân vận động Mỹ Đình. 

Phương Mai diện váy đính kết đá tỉ mỉ của NTK Chung Thanh Phong khi cùng MC Trần Ngọc dẫn chương trình 'Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix', nằm trong chuỗi sự kiện giới thiệu xe đua F1 vào tối qua (20/4) tại sân vận động Mỹ Đình. 

Người đẹp lần đầu làm việc chung với MC Trần Ngọc. Cô khen anh thân thiện, galant và là bạn dẫn ăn ý trên sân khấu. 

Người đẹp lần đầu làm việc chung với MC Trần Ngọc. Cô khen anh thân thiện, galant và là bạn dẫn ăn ý trên sân khấu. 

Phương Mai cho biết cô là fan của môn thể thao tốc độ và thường xuyên bay sang Singapore, Malaysia để theo dõi các mùa F1. Khi Việt Nam lần đầu tiên đăng cai giải đua F1 vào năm 2020, cô rất phấn khích. Tối qua dù bị cảm do thời tiết Hà Nội nắng nóng nhưng cô vẫn cố gắng hoàn thành công việc dẫn dắt sự kiện suốt vài tiếng đồng hồ.

Phương Mai cho biết cô là fan của môn thể thao tốc độ và thường xuyên bay sang Singapore, Malaysia để theo dõi các mùa F1. Khi Việt Nam lần đầu tiên sẽ đăng cai giải đua F1 vào năm 2020, cô rất phấn khích. Tối qua dù bị cảm do thời tiết Hà Nội nắng nóng nhưng cô vẫn cố gắng hoàn thành công việc dẫn dắt sự kiện suốt vài tiếng đồng hồ.

Trong sự kiện, siêu mẫu bày tỏ sự phấn khích bởi được gặp gỡ tay đua lừng danh David Coulthard. Anh từng khoác áo đội McLaren và hiện tại là đại sứ của F1 đến Việt Nam. 

Trong chương trình, siêu mẫu bày tỏ sự phấn khích bởi được gặp gỡ tay đua lừng danh David Coulthard. Anh từng khoác áo đội McLaren và hiện tại là đại sứ của F1 đến Việt Nam. 

David vốn là thần tượng của tôi ở giải đua F1. Khi có cơ hội đứng cạnh và giao lưu vài phút ngắn ngủi với David khi ông nhấn nút khởi động cỗ máy công thức 1, tôi vô cùng run rẩy. Có lẽ đây là khoảnh khắc mà tôi không thể quên, Phương Mai nói.

"David vốn là thần tượng của tôi ở giải đua F1. Có cơ hội đứng cạnh và giao lưu vài phút ngắn ngủi với David khi ông nhấn nút khởi động cỗ máy công thức 1, tôi vô cùng run rẩy. Có lẽ đây là khoảnh khắc mà tôi không thể quên", Phương Mai nói.

DJ nổi tiếng Armin Van Buuren (phải) trở lại Hà Nội biểu diễn cho sự kiện tối qua. 

DJ nổi tiếng Armin Van Buuren (phải) trở lại Hà Nội biểu diễn cho sự kiện tối qua. 

Sơn Tùng M-TP chuẩn soái ca khi xuất hiện ở vai trò ca sĩ khách mời. Anh luôn được các vệ sĩ kè kè bảo vệ trong chương trình. 

Sơn Tùng M-TP chuẩn 'soái ca' khi xuất hiện ở vai trò ca sĩ khách mời. Anh luôn được các vệ sĩ 'kè kè' bảo vệ trong chương trình. 

Hàng ngàn bạn trẻ hò hét khi Sơn Tùng thể hiện hit Chạy ngay đi. 

Hàng nghìn bạn trẻ hò hét khi Sơn Tùng thể hiện hit 'Chạy ngay đi'. 

Tùng Dương lại chọn Việt Nam ơi để trình bày trong sự kiện. 

Tùng Dương lại chọn 'Việt Nam ơi' để trình bày trong sự kiện. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?