Thứ tư, 15/10/2014, 00:19 (GMT+7)

Phương Linh ngủ quên khi quay MV với Đông Hùng

Vì quá mệt mỏi, nữ ca sĩ ngủ thiếp và không chịu dậy để quay phân đoạn khác.

Ngày 14/10, Đông Hùng - Phương Linh chính thức phát hành MV Ngày mai yêu thêm như lời hứa với các fan cách đây một tuần. Ca khúc của nhạc sĩ trẻ Đinh Kai, thuộc thể loại jazz/blue do Huy Tuấn lựa chọn để giúp đôi tình nhân mở màn cho dự án đôi của họ. Ngay sau khi hoàn thiện bản thu âm, họ cùng đạo diễn trẻ Trung Hiếu lên ý tưởng và chọn địa điểm quay MV. Kịch bản phải thay đổi rất nhiều lần, để vừa hợp ca từ, vừa hợp phong cách và hình ảnh hai ca sĩ đang hướng tới. 

1-3048-1413280798.jpg

Phương Linh và Đông Hùng. 

Khi xem MV, khán giả thấy được phần nào câu chuyện tình trong sáng, nhẹ nhàng của chính Đông Hùng - Phương Linh ngoài đời. Ê kíp đã khai thác tối đa những cảnh quay lãng mạn, nhằm thể hiện sự khát khao yêu thương của đôi tình nhân. Họ có những cử chi quan tâm, ân cần chăm sóc nhau hay những đoạn quay ngoại cảnh rất dễ thương, đáng yêu. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên quay MV chung, Đông Hùng - Phương Linh không tránh khỏi cảm giác bị "đơ", nhất là những phân đoạn cần đến những cử chỉ lãng mạn. 

Nhắc về những kỷ niệm trong quá trình quay MV, Phương Linh ngại ngùng tiết lộ, khi quay cảnh trong phòng ngủ, cô đã ngủ quên. Bởi, trước đó cô đã mệt sẵn, nên khi nằm trên giường với chăn ấm, nệm êm, cô chìm vào giấc ngủ say đến mức cả đoàn gọi mãi không chịu dậy. 

MV quay trong vòng một ngày. Hôm 28/9, cả đoàn bắt đầu lịch trình từ 4h30 sáng với rất nhiều khó khăn. Dù đã khảo sát bối cảnh quay MV trước đó, nhưng khi quay phân đoạn cặp song ca nô đùa, đuổi bắt trên bãi cỏ, họ phát hiện ra cỏ quá cứng và sắc, làm hai ca sĩ bị phồng rộp chân. Chưa kể, thời tiết nắng gắt khiến ê kíp phải di chuyển vào khu rừng thông bên cạnh bối cảnh đã chọn. Trang phục mùa đông của Đông Hùng - Phương Linh cũng làm hạn chế phần nào cảm xúc của họ khi phải diễn tình cảm. 

MV "Ngày mai yêu thêm" - Đông Hùng ft Phương Linh:

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?