Thứ tư, 26/6/2019, 15:17 (GMT+7)

Phương Hằng bị đồng nghiệp trêu vì 'cuồng' chồng

Nữ diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' yêu tất cả những gì thuộc về ông xã Anh Tâm và luôn muốn bù đắp cho những thiệt thòi của anh. 

Nhân dịp sinh nhật ca sĩ Anh Tâm, diễn viên Phương Hằng mua tặng chồng một căn hộ trị giá gần 3 tỷ đồng. Minh của Gạo nếp gạo tẻ đã âm thầm dành dụm tiền cát-xê suốt nhiều năm thay vì sử dụng tài khoản tích góp chung của hai vợ chồng để mua căn nhà. Kết hôn được gần 3 năm, cặp đôi vẫn giữ được sự ngọt ngào như thuở mới yêu. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên dành những lời có cánh cho ông xã và chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn khi ở bên nhau.

Căn hộ chung cư của Phương Hằng - Anh Tâm
 
 

Căn hộ Phương Hằng mua tặng chồng

Phương Hằng vô cùng mãn nguyện với cuộc hôn nhân với Anh Tâm. Cô tìm mọi cách để bù đắp những gì ông xã đã mất mát vì đến với mình. "Nhiều đồng nghiệp hay nói đùa là tôi bị cuồng chồng quá. Thật ra Anh Tâm đã hy sinh quá nhiều thứ cho tôi, có nhiều điều âm thầm mà tôi không biết được", Phương Hằng tâm sự. Đối với cô, kết hôn với Anh Tâm là quyết định đúng đắn nhất của mình.

Nhiều năm yêu và cưới nhau, Phương Hằng khẳng định cô yêu mọi thứ thuộc về Anh Tâm nhưng nếu phải chọn ra điều khiến cô yêu nhất, chắn chắn đó chính là sự hy sinh mà anh dành cho cô. Hồi mới quen Phương Hằng, Anh Tâm từng bị người quản lý cũ cạch mặt, "đóng băng" mọi mối quan hệ, khiến anh rơi vào tình cảnh khó khăn. Khi ấy, Anh Tâm đã được nhiều người biết đến với vai trò ca sĩ còn Phương Hằng vẫn loay hoay tìm hướng đi trong nghiệp diễn. Tuy nhiên, anh đã đánh đổi sự nghiệp để lấy tình yêu với cô. Cặp đôi vượt qua nhiều thử thách mới có được ngày hôm nay. 

Diễn viên Phương Hằng và ông xã - ca sĩ Anh Tâm.

Diễn viên Phương Hằng và ông xã - ca sĩ Anh Tâm.

Cặp đôi quen nhau từ năm 2016 và coi đó như một định mệnh. Trước khi gặp nhau, Anh Tâm đã biết đến Phương Hằng qua truyền hình. Anh từng mong mỏi sẽ yêu được một cô gái có tính cách và ngoại hình như Phương Hằng. Chính vì vậy, khi gặp nhau ngoài đời, Anh Tâm không bỏ lỡ cơ hội chinh phục cô. Anh ngỏ ý kết bạn với cô qua Facebook nhưng bị từ chối thẳng thừng nhiều lần. Làm quen qua mạng không thành công, Anh Tâm đến tận sân khấu nơi Phương Hằng biểu diễn để mong được gặp mặt. Sự nhiệt tình đó đã khiến nữ diễn viên xiêu lòng. Họ chính thức hẹn hò sau lần gặp đầu tiên. Càng ở bên nhau lâu, Phương Hằng càng nhận ra Anh Tâm chính là người đàn ông mà mình tìm kiếm. 

Phương Hằng cho biết, nhờ sự giúp đỡ của Anh Tâm, cô mới có được những bước tiến trong sự nghiệp. Nữ diễn viên thừa nhận mình là người yếu đuối, hay dựa dẫm vào chồng. Trên con đường làm diễn viên, nhiều lúc cô muốn bỏ cuộc giữa chừng vì không đủ kiên trì nhưng ông xã đã gác lại công việc của bản thân để đầu tư và làm chỗ dựa cho cô. Ngoài Gạo nếp gạo tẻ, cô còn được nhiều khán giả biết tới với các phim Gia đình ngũ quả, Mẹ chồng nàng dâu, Lặng lẽ yêu em, Cạm bẫy thị thành... Tháng 6 này, khán giả tái ngộ nữ diễn viên với phim Cạm bẫy thị thành trên TodayTV. 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao