Thứ hai, 20/1/2020, 17:00 (GMT+7)

Phước Sang tái xuất trong phim 'Tiền nhiều để làm gì?'

Phước Sang cùng Hiệp Gà, Hà Việt Dũng, Yaya Trương Nhi... hợp tác ăn ý trong phim chiếu rạp dịp Tết Nguyên Đán.

Ngày 16/1, phim Tiền nhiều để làm gì? có suất chiếu sớm tại TP HCM. Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều mọt phim, dù Tết Nguyên Đán cận kề. Phim quy tụ dàn diễn viên gồm Hiệp Gà, Yaya Trương Nhi, Hà Việt Dũng, Công Ninh, Lê Quốc Nam, đạo diễn - diễn viên Phước Sang cùng nhà sản xuất Dương Chí Công. Đạo diễn Lưu Huỳnh bày tỏ cảm động khi nhiều đồng nghiệp, nghệ sĩ đến chúc mừng. Ê-kip cũng mong phim hút khán giả khi ra rạp.

Tiền nhiều để làm gì - phim Tết quy tụ dàn sao hài

Dàn diễn viên chính của phim.

Phim đánh dấu màn tái xuất của ông bầu Phước Sang. Tại buổi chiếu sớm, Phước Sang đi cùng hai con trai. "Tôi hy vọng vai diễn sẽ được khán giả đón nhận và mang đến những cụ cười lẫn suy ngẫm sâu sắc cho khán giả về tiền, về tình yêu, về cuộc sống", anh nói.

Tiền nhiều để làm gì - phim Tết quy tụ dàn sao hài - 1

Phước Sang tái xuất màn bạc sau 10 năm.

Phim còn có sự góp mặt của danh hài miền Bắc - Hiệp Gà. Lần đầu đóng phim điện ảnh cùng Phước Sang, Hiệp Gà cho biết rất hào hứng và kính trọng người anh lớn trong giới. Trong phim, anh có nhiều đất diễn với vai đại gia Thành Đạt, mưu mô xảo quyệt, luôn dùng tiền bảo chứng tình yêu, hạnh phúc.

Tuyên ngôn tình yêu của Thành Đạt là: "Tình yêu không phân biệt bằng vóc dáng mà phân biệt bằng nhiều tiền hay ít tiền". Theo êkip, màn đối đáp sắc sảo thấm mùi tiền của đại gia này sẽ khiến khán giả rùng mình.

Tiền nhiều để làm gì - phim Tết quy tụ dàn sao hài - 2

Dàn diễn viên kỳ vọng phim được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Hai nhân vật tạo nhiều tình huống oái ăm cho phim là Yaya Trương Nhi - trong vai người mẫu nội y tên Phượng và nam thứ điển trai, ăn chơi trác táng do Hà Việt Dũng đóng.

Yaya Trương Nhi cho biết vai diễn của cô khá thử thách, không chỉ đóng nhiều cảnh nóng bỏng, người đẹp còn nỗ lực lột tả tâm lý nhân vật, để khán giả vừa thương, vừa trách cô người mẫu hám tiền nhưng hy sinh hết mình vì tình yêu. 

Hà Việt Dũng được đồng nghiệp đánh giá tròn vai tay chơi hám gái, hám tiền và không kém phần thủ đoạn, lật mặt đến lạnh lùng.

Tiền nhiều để làm gì - phim Tết quy tụ dàn sao hài - 3

Nhà sản xuất Dương Chí Công tâm sự về chuyện nghề và cảm xúc xoay quanh bộ phim tại buổi chiếu sớm.

Nhà sản xuất phim Dương Chí Công chia sẻ lúc đầu tên phim không phải Tiền nhiều để làm gì? Tuy nhiên, khi thấy mọi chi tiết, bi hài kịch liên quan đến tiền và tiền... ê-kíp quyết định chọn câu nói "Tiền nhiều để làm gì..." của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - chủ cà phê Trung Nguyên - làm tên phim.

"Bên cạnh yếu tố hài hước, khán giả sẽ có giây phút lắng đọng khi chứng kiến những bi kịch do tiền nhiều mà ra. Thông điệp lớn phim muốn gửi đến khán giả: nếu sử dụng đồng tiền đúng cách, cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn", nhà sản xuất Dương Chí Công nói.

* Trailer

Phước Sang tái xuất trong phim 'Tiền nhiều để làm gì?'
 
 

Vạn Phát

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao