Thứ hai, 11/2/2019, 15:32 (GMT+7)

Phim Tết của Trấn Thành kiếm 100 tỷ nhanh nhất lịch sử phim Việt

Sau sáu ngày chiếu chính thức, 'Cua lại vợ bầu' do Trấn Thành - Lan Ngọc đóng chính thu về 108,9 tỷ đồng.

Sáng 11/1, đơn vị phát hành phim Cua lại vợ bầu xác nhận, bộ phim chính thức gia nhập "CLB trăm tỷ" của điện ảnh Việt với 108,9 tỷ đồng. Thành tích này đạt được sau ba ngày chiếu sớm và sáu ngày chiếu chính thức, đưa bộ phim trở thành tác phẩm đạt doanh thu trăm tỷ cao nhất trong lịch sử phim nội địa. 

Trailer Cua lại vợ bầu
 
 

Trailer phim Cua lại vợ bầu

Cua lại vợ bầu kể về hành trình bi hài khi chàng khờ Trọng Thoại (Trấn Thành) xoay xở giành lại tình yêu của bạn gái lâu năm Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc). Khi chia tay bởi những xung đột về quan điểm tình yêu - hôn nhân, Trọng Thoại không hay biết người yêu đã mang bầu. 

Trấn Thành và Anh Tú (phải) tranh giành Lan Ngọc trong phim Cua lại vợ bầu. 

Trấn Thành và Anh Tú (phải) tranh giành Lan Ngọc trong phim Cua lại vợ bầu. 

Những ngày đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi, Cua lại vợ bầu Trạng Quỳnh vướng lùm xùm cạnh tranh. Sau khi hai phim cùng tự nhận tạm dẫn đầu doanh thu mùa phim Tết 2019 vào chiều mùng 2 Tết (ngày 6/2), Trấn Thành và đoàn phim Cua lại vợ bầu cho rằng có "thế lực" chơi xấu phim của họ, cố ý chấm điểm thấp, dành bình luận tiêu cực cho bộ phim. Công chúng đồn đoán đối tượng họ nhắc đến là đoàn phim Trạng Quỳnh.

Trailer Trạng Quỳnh
 
 

Trấn Thành trong phim Trạng Quỳnh

Trong khi đó, diễn viên Thanh Thúy úp mở viết trên Facebook về một đồng nghiệp biết rõ ông xã Đức Thịnh của cô cực khổ ra sao khi đạo diễn phim Trạng Quỳnh, song cư xử không đúng mực. Nhiều người cho rằng, người đồng nghiệp này là Trấn Thành. Bản thân Đức Thịnh không phủ nhận, Trấn Thành chưa khéo léo, chỉ bảo vệ duy nhất phim Cua lại vợ bầu, không bảo vệ phim Trạng Quỳnh khi phim vướng vào điều tiếng, dù anh đóng cả hai phim.

Trấn Thành vào vai nam phụ trong phim Trạng Quỳnh. 

Trấn Thành vào vai nam phụ trong phim Trạng Quỳnh. 

Tối 10/2, một thành viên thuộc công ty Giải trí Thiên Phúc (do vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đứng tên và là đơn vị sản xuất phim Trạng Quỳnh) viết trên trang cá nhân, chỉ trích nhà sản xuất phim Cua lại vợ bầu dùng tài khoản ảo đăng bình luận tốt cho phim. Người này thẳng thắn viết: "Trấn Thành chỉ là một con cờ của êkíp Cua lại vợ bầu".

Ngoisao.net đã liên hệ với đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Trấn Thành về phát ngôn trên, song cả hai đều không bắt máy. Vì sự việc nhạy cảm giữa hai bộ phim, Nhất Trung - đạo diễn phim Cua lại vợ bầu từ chối phản hồi về vấn đề này. Anh nói với Ngoisao.net: "Tôi tâm niệm, làm gì cũng phải đặt chất lượng và sự tôn trọng khán giả lên hàng đầu, làm việc bằng sự tập trung, nỗ lực mới có thể đi đường dài. Sự yêu thương của khán giả và doanh thu đáng giá hơn mọi chia sẻ vào lúc này".

Đạo diễn Nhất Trung (trái) và Trấn Thành dự sự kiện ra mắt phim Cua lại vợ bầu. 

Đạo diễn Nhất Trung (trái) và Trấn Thành dự sự kiện ra mắt phim Cua lại vợ bầu. 

Cua lại vợ bầuTrạng Quỳnh vẫn đang trình chiếu ngoài rạp trên toàn quốc. 

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?