Phim kinh dị VN 'Thiên linh cái' hủy lịch chiếu

Một số khán giả cho rằng phim không qua được kiểm duyệt vì nhiều cảnh rùng rợn lẫn cảnh 'nóng'.

Thứ ba, 16/4/2019, 08:55 (GMT+7)

Chiều 15/4, nhà sản xuất và nhà phát hành thông báo bộ phim Thiên linh cái không thể ra rạp vào ngày 19/4 như dự kiến. Nguyên nhân được đưa ra là quá trình hậu kỳ của phim chưa hoàn tất. Ngày ra mắt mới của phim chưa được xác nhận. 

Quang Tuấn vào vai thầy Huỳnh - kẻ sát nhân trong phim. 

Quang Tuấn vào vai thầy Huỳnh - kẻ sát nhân trong phim. 

Nhiều khán giả bày tỏ phẫn nộ, tuyên bố không theo dõi fanpage của phim nữa bởi đây là lần thứ hai Thiên linh cái thay đổi lịch chiếu. Trước đó, phim từng lùi ngày phát hành từ 23/3 xuống 19/4. Số ít cho rằng phim không vượt được "ải" kiểm duyệt do nhiều cảnh tâm linh, cảnh 'nóng' táo bạo. 

Thiên linh cái được giới thiệu là phim Việt Nam đầu tiên khắc họa kẻ sát nhân hàng loạt, dựa trên một vụ án có thật những năm 1990. Trò chuyện với Ngoisao.net, một diễn viên chính tiết lộ đoàn phim gần đây thực hiện thêm một số cảnh quay mới theo yêu cầu của hội đồng duyệt.

Hoàng Yến Chibi đảm nhận vai nữ chính Sỏi. 

Hoàng Yến Chibi đảm nhận vai nữ chính Sỏi. 

Trailer Thiên linh cái chưa ra mắt chính thức, mới được hé lộ trước giờ công chiếu phim Khách sạn Mumbai - Thảm sát kinh hoàng (thuộc cùng hệ thống phát hành) hôm 20/3. So với đoạn teaser ngắn được tung ra trước đó, trailer gây rợn người bởi các cảnh luyện ngải, hãm hiếp, các hình ảnh móc mắt, đầu lâu bỏ trong nồi... Phim đánh dấu cảnh "nóng" đầu tiên trong sự nghiệp của Hoàng Yến Chibi, có nhiều cảnh cực khổ của Thanh Tú. Phim còn có sự góp mặt của Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, La Thành...

Teaser Thiên Linh Cái
 
 

Teaser phim Thiên linh cái

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?