Phim hot của TVB bị cắt loạt cảnh sex và bạo lực

Bị khán giả ném đá vì mức độ trần trụi của nhiều cảnh quay chiếu vào giờ vàng, 'Danh viện vọng tộc' buộc phải giảm thiểu cảnh nóng.

Thứ hai, 5/11/2012, 10:45 (GMT+7)

>> 'Danh viện vọng tộc' ngập tràn cảnh nóng trần trụi
>> Tài tử Hong Kong sợ 'cảm xúc lạ' khi đóng cảnh sex

Chỉ một thời gian ngắn sau khi lên sóng, Danh viện vọng tộc đã chịu không ít lời chỉ trích của khán giả bởi những cảnh quay không thích hợp cho giờ vàng. Theo một nguồn tin, nhằm tránh sự tức giận thêm nữa của bạn xem đài, đơn vị sản xuất đã được yêu cầu cắt toàn bộ các cảnh có yếu tố sex, bạo lực trong các tập tiếp theo.

"Danh viện vọng tộc" gây chú ý không chỉ bởi nội dung hấp dẫn, mà còn vì những cảnh quay táo bạo.

Một trong những đoạn phim bị loại đầu tiên là cảnh Khang Tử Quân (Dương Di đóng) nhớ lại quá khứ, khi cô bị kẻ xấu hãm hiếp, khiến cô giờ đã kết hôn nhưng không thể có thai... Cảnh cưỡng hiếp bị cắt, thay thế vào đó là cảnh Dương Di ngồi khóc, bên cạnh kẻ cưỡng hiếp cô (La Mãng đóng) ngồi cười nhạo.

Một cảnh khác cũng được chỉnh sửa là nhân vật mà Lâm Dĩnh Đồng thủ vai, cắn lưỡi tự vẫn. Lo sợ rằng cách chết có phần máu me này có thể khiến khán giả sốc, đoàn phim đã... bỏ luôn đoạn này, thay thế vào đó là cảnh nhân vật nữ ngã xuống trong vòng tay và tiếng gào khóc của chị gái.

Ngoài hai cảnh này, rất nhiều những cảnh quay khác cũng bị xử lý để mang lại những hình ảnh ý nghĩa mà không nhức mắt cho công chúng, ví dụ như nụ hôn sâu giữa Lưu Tùng Nhân và Dương Di, hay Dương Di cắn vào môi dưới của Lưu Tùng Nhân, Giang Mỹ Nghi thủ dâm... đều bị giảm thiểu.

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?