Thứ hai, 24/4/2017, 16:54 (GMT+7)

Phim hình sự Việt Nam quy tụ dàn diễn viên ngôi sao hai miền Nam, Bắc

Thân Thúy Hà, Dương Hoàng Anh, Hoàng Hải, Diệp Bảo Ngọc... góp mặt trong phim 'Mật danh Rocker'.

Trailer phim Mật danh Rocker
 
 

Đài truyền hình TP HCM chuẩn bị phát sóng bộ phim Mật danh Rocker. Trong trailer vừa công bố, phim hé lộ dàn diễn viên "khủng", nổi tiếng ở khắp hai miền Nam - Bắc như Hoàng Hải, Thân Thúy Hà, Huỳnh Anh Tuấn, Quốc Cường, Xuân Hiệp, Diệp Bảo Ngọc, Quang Sự, Dương Hoàng Anh, Linh Sơn, Cao Thái Hà, Tùng Yuki... 

phim-hinh-su-viet-nam-quy-tu-dan-dien-vien-ngoi-sao-hai-mien-nam-bac

Dương Hoàng Anh và Diệp Bảo Ngọc. 

Phim về đề tài cảnh sát hình sự, phản ánh một cách sinh động cuộc đấu tranh chống tội phạm có tổ chức vô cùng nguy hiểm của lực lượng cảnh sát. Phim có lối kể chuyện mới lạ, khai thác tình tiết nhanh gọn, xây dựng hình ảnh nhân vật mới mẻ. 

Mật danh Rocker đi sâu vào thế giới ngầm của những “ông lớn” là các tập đoàn kinh tế tầm cỡ hay những nhân vật cấp cao trong bộ máy chính quyền. Cùng với những cuộc “đại chiến” đẫm máu và thanh trừng của giới giang hồ, phim còn khéo léo khai thác các thủ đoạn, mánh khóe của những “ông lớn” trong các phi vụ “làm ăn”, cũng như cách cài cắm gián điệp trong đường dây phá án, hứa hẹn sẽ tạo nên kịch tính và đẩy cao trào phim đến phút cuối cùng.

Mật danh Rocker dài 44 tập, do đạo diễn Trần Huy Cường thực hiện, hãng phim Blue Light sản xuất, chính thức lên sóng HTV9 lúc 22h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, kể từ 27/4.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả