Thứ năm, 17/9/2020, 00:00 (GMT+7)

Phim của Jeon Ji Hyun hơn 27 triệu USD

'Mount Jiri' - dự án lớn của truyền hình Hàn Quốc do Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon đóng chính - chuẩn bị khởi quay.

Đây là tác phẩm đưa "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun trở lại màn ảnh nhỏ sau Huyền thoại biển xanh (năm 2017). Bộ phim được định giá 32 tỷ Won (hơn 27 triệu USD), dài 16 tập, mỗi tập khoảng 70 phút. Phim dự kiến bấm máy vào giữa tháng 9 và lên sóng truyền hình cáp tvN tối thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, vào nửa cuối năm 2021.

Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon đóng cặp trong bom tấn Mount Jiri.

Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon đóng cặp trong bom tấn Mount Jiri.

Mount Jiri kể câu chuyện về nhân viên kiểm lâm tại công viên quốc gia Kang Hyeon Jo. Anh từng là trung úy trong quân đội và đánh mất quyền thừa kế khi huấn luyện trên núi Jiri. Jeon Ji Hyun đảm nhận vai nữ chính - người duy nhất mà Kang Hyeon Jo có thể tâm sự.

Jeon Ji Hyun xác nhận đóng Mount Jiri hồi cuối tháng 3. Khi đó, nam chính của phim được công bố là Park Seo Joon (Thư ký Kim, Itaewon Class). Tới tháng trước, vị trí nam chính được thay thế bởi Joo Ji Hoon. Chấp bút cho kịch bản Mount Jiri là Kim Eun Hee, biên kịch nổi tiếng của loạt phim Signal, Kingdom (Vương triều xác sống). Đạo diễn của phim là Lee Eung Bok, người đứng sau thành công của Mr. Sunshine (Quý ngài ánh dương), Goblin (Yêu tinh), Hậu duệ mặt trời...

Ngoài phim Mount Jiri, Jeon Ji Hyun được cho là sẽ đóng chính trong ngoại truyện của phim cổ trang về đề tài zombie Kingdom.

Phong Kiều (Theo Sohu)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả