Thứ hai, 11/3/2019, 10:43 (GMT+7)

Phi Nhung vuốt má, ôm chặt Tuấn Vũ trên sân khấu

Hai ca sĩ hải ngoại đóng vai cặp tình nhân yêu mà không đến được với nhau khi thể hiện 'Tình đời - Kiếp cầm ca', tối 10/3.

Tôi 10/3, Tuấn Vũ có liveshow đầu tiên tại TP HCM. Khán phòng với sức chứa 3.000 chỗ ngồi của khách sạn Tân Sơn Nhất chật cứng khán giả khiến ca sĩ hải ngoại hạnh phúc khi cảm nhận được tình cảm của người hâm mộ dành cho mình sau nhiều năm xa cách.

Tôi 10/3, Tuấn Vũ có liveshow đầu tiên tại TP HCM. Khán phòng với sức chứa 3.000 chỗ ngồi của khách sạn Tân Sơn Nhất chật cứng khán giả khiến ca sĩ hải ngoại hạnh phúc vì cảm nhận được tình cảm của người hâm mộ dành cho mình.

Tôi 10/3, Tuấn Vũ có liveshow đầu tiên tại TP HCM. Khán phòng với sức chứa 3.000 chỗ ngồi của khách sạn Tân Sơn Nhất chật cứng khán giả khiến ca sĩ hải ngoại hạnh phúc khi cảm nhận được tình cảm của người hâm mộ dành cho mình sau nhiều năm xa cách.

Nam ca sĩ nhận tràng pháo tay không ngớt từ khán giả khi hát 'Hãy quên anh', 'Chuyến tàu hoàng hôn', 'Cây cầu dừa', 'Lại nhớ người yêu'...

Tuấn Vũ song ca cùng nhiều người tình sân khấu gắn bó với mình nhiều năm, trong đó có Phi Nhung. Bộ đôi hòa giọng trong ca khúc Tình đời kiếp cầm ca. Mở màn tiết mục, Phi Nhung khiến khán giả phấn khích khi giật bó hoa trên tay Tuấn Vũ rồi ném xuống sàn để thể hiện nỗi ức chế vì tình yêu của cả hai bị gia đình ngăn trở vì kiếp xướng ca vô loài.

Tuấn Vũ song ca cùng nhiều 'người tình sân khấu' gắn bó với mình nhiều năm, trong đó có Phi Nhung. Bộ đôi hòa giọng trong 'Tình đời - Kiếp cầm ca'. Mở màn tiết mục, Phi Nhung khiến khán giả phấn khích khi giật bó hoa trên tay Tuấn Vũ rồi ném xuống sàn để thể hiện nỗi ức chế vì tình yêu của cả hai bị gia đình ngăn trở vì kiếp "xướng ca vô loài".

Phi Nhung dành cho Tuấn Vũ nhiều cử chỉ tình tứ khi lần đầu đứng chung sân khấu tại TP. HCM. Cô vuốt má,...

Phi Nhung dành cho Tuấn Vũ nhiều cử chỉ tình tứ khi lần đầu đứng chung sân khấu tại TP HCM. Cô vuốt má...

... ôm chặt lấy Tuấn Vũ để thể hiện nỗi lòng của hai kẻ yêu nhau mà không đến được với nhau.

... rồi ôm chặt lấy Tuấn Vũ để thể hiện nỗi lòng của hai kẻ yêu nhau mà không đến được với nhau.

Đối với Tuấn Vũ, Phi Nhung không chỉ là người tình trên sân khấu mà còn là người em thân thiết trong cuộc sống. Họ gắn bó với nhau nhiều năm khi cùng hoạt động tại hải ngoại.

Đối với Tuấn Vũ, Phi Nhung không chỉ là người tình trên sân khấu mà còn là người em thân thiết trong cuộc sống. Họ gắn bó với nhau nhiều năm khi cùng hoạt động tại hải ngoại.

Ngoài màn song ca với Tuấn Vũ, Phi Nhung còn solo ca khúc Trộm nhìn nhau và Mong chờ.

Ngoài màn song ca với Tuấn Vũ, Phi Nhung còn solo ca khúc 'Trộm nhìn nhau' và 'Mong chờ'.

Danh ca Thanh Tuyền cũng là người hát đôi ăn ý với Tuấn Vũ ở hải ngoại. Tái ngộ tại TP HCM, họ song ca Đôi ngả chia đôi. Thanh Tuyền nửa đùa nửa thật cho biết chị phải nhắm mắt lại cho đỡ mắc cỡ mỗi lần hát chung với Tuấn Vũ vì cả hai vốn là chị em thân thiết ngoài đời.

Danh ca Thanh Tuyền cũng là người hát đôi ăn ý với Tuấn Vũ ở hải ngoại. Tái ngộ tại TP HCM, họ song ca 'Đôi ngả chia đôi'. Thanh Tuyền nửa đùa nửa thật cho biết chị phải nhắm mắt lại cho đỡ mắc cỡ mỗi lần hát chung với Tuấn Vũ vì cả hai vốn là chị em thân thiết ngoài đời.

Danh ca Giao Linh cũng góp mặt trong liveshow của Tuấn Vũ. Không chỉ khiến khán giả nức lòng khi hát Sầu tím thiệp hồng, họ còn mang đến những tiếng cười bằng những câu bông đùa nhau trên sân khấu.

Danh ca Giao Linh cũng góp mặt trong liveshow của Tuấn Vũ. Không chỉ khiến khán giả nức lòng khi hát 'Sầu tím thiệp hồng', họ còn mang đến tiếng cười bằng những câu bông đùa trên sân khấu.

Chương trình còn có sự tham gia của nhiều khác mời khác. Như Quỳnh và Tuấn Vũ một lần nữa tình tứ trong nhạc phẩm Không giờ rồi. 

Chương trình còn có sự tham gia của nhiều khách mời khác. Như Quỳnh và Trường Vũ một lần nữa tình tứ trong nhạc phẩm 'Không giờ rồi'. 

Quang Lê ủng hộ liveshow đầu tiên của Tuấn Vũ bằng hai ca khúc Nhớ nhau hoài và Xin gọi nhau.

Quang Lê ủng hộ liveshow đầu tiên của Tuấn Vũ bằng hai ca khúc 'Nhớ nhau hoài' và 'Xin gọi nhau là cố nhân'.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao