Thứ bảy, 8/2/2020, 11:10 (GMT+7)

Phi Nhung tặng khẩu trang cho fan

TP HCMKhi xuất hiện tại quán ăn chay hôm 7/2, ca sĩ Phi Nhung 'lì xì' khẩu trang cho nhiều người hâm mộ đến ủng hộ mình.

Khai trương cửa hàng vào đúng mùa dịch bệnh viêm phổi do nCoV đang diễn biến phức tạp, ca sĩ Phi Nhung chuẩn bị sẵn dung dịch diệt khuẩn và khẩu trang để rước cửa.

Mở cửa hàng vào đúng mùa dịch viêm phổi do nCoV đang diễn biến phức tạp, ca sĩ Phi Nhung chuẩn bị sẵn dung dịch diệt khuẩn và khẩu trang để trước cửa.

Ca sĩ nhí Hồ Văn Cường, con nuôi của Phi Nhung, cũng có mặt để phụ giúp cô trong ngày khai trương.

Ca sĩ nhí Hồ Văn Cường, con nuôi của Phi Nhung, có mặt để phụ giúp cô.

Một người con nuôi khác của Phi Nhung là ca sĩ nhí Tuyết Nhung đảm nhận phần đón khách.

Một người con nuôi khác của Phi Nhung là ca sĩ nhí Tuyết Nhung đảm nhận phần đón khách.

Với những khách hàng đến ủng hộ mình trong ngày khai xuân, nữ ca sĩ dành tặng mọi người những chiếc khẩu trang y tế thay cho tiền lì xì.

Với những khách hàng đến ủng hộ mình trong dịp rằm tháng Giêng, nữ ca sĩ dành tặng mọi người những chiếc khẩu trang y tế thay cho tiền lì xì.

Phi Nhung lì xì khẩu trang cho fan
 
 

Phi Nhung trong ngày khai trương nhà hàng

Nhiều fan trung thành có mặt từ sớm để ủng hộ nữ ca sĩ Áo mới Cà Mau. 

Nhiều fan trung thành có mặt từ sớm để ủng hộ giọng ca "Áo mới Cà Mau". 

Stylist Tân Đà Lạt cũng có mặt để chúc mừng Phi Nhung. Cả hai là chị em thân thiết nhiều năm nay. Anh cũng chính là người đứng đằng sau chăm chút cho phần hình ảnh của ca sĩ Phi Nhung mỗi khi cô đi biểu diễn hoặc chụp hình.

Stylist Tân Đà Lạt cũng có mặt để chúc mừng Phi Nhung. Cả hai là chị em thân thiết nhiều năm nay. Anh cũng chính là người đứng đằng sau chăm chút cho phần hình ảnh của ca sĩ Phi Nhung mỗi khi cô đi biểu diễn hoặc chụp hình.

Nhiều vị khách rất bất ngờ khi thấy Phi Nhung phục vụ ở quán ăn chay. Nữ ca sĩ cho biết, cô nghỉ show ba ngày để phụ nhân viên và các con nuôi dịp này.

Nhiều vị khách rất bất ngờ khi thấy Phi Nhung phục vụ ở quán ăn chay. Nữ ca sĩ cho biết cô nghỉ đi show ba ngày để phụ nhân viên và các con nuôi dịp này.

Không chỉ đón tiếp khách khứa, Phi Nhung còn tự tay vào bếp nấu nướng. Doanh thu của quán chay này được nữ ca sĩ dùng để nuôi dạy 23 người con nuôi, từng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Không chỉ đón tiếp khách khứa, Phi Nhung còn tự tay vào bếp nấu nướng. Doanh thu của quán chay này được nữ ca sĩ dùng để nuôi dạy 23 người con nuôi.

Hồ Văn Cường cũng sẵn sàng đảm nhận việc rửa chén bát. Sau khi rời cuộc thi Giọng hát Việt nhí, nam ca sĩ nhí nhận Phi Nhung làm mẹ nuôi và thường xuyên có mặt tại quán ăn chay để đỡ đần cô. Ngoài Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn dẫn dắt ba người con nuôi khác vào con đường âm nhạc là Thiên Ngân, Thu Hiền và Quỳnh Trang.

Hồ Văn Cường cũng sẵn sàng đảm nhận việc rửa chén bát. Sau khi rời cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Cường nhận Phi Nhung làm mẹ nuôi và thường xuyên có mặt tại quán ăn chay để đỡ đần cô. Ngoài Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn dẫn dắt ba người con nuôi khác vào con đường âm nhạc là Thiêng Ngân, Thu Hiền và Quỳnh Trang.

Ảnh: Cường Coco
Video: Cao Minh Tài

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?