Phi Nhung nghẹn ngào kể chuyện gia đình lạc mất người thân

Nữ ca sĩ đau lòng khi nghĩ đến người dượng bị bệnh ung thư đang mong tìm lại đứa con trai thất lạc 10 năm nay.

Thứ sáu, 4/5/2018, 09:57 (GMT+7)
Phi Nhung khóc kể chuyện gia đình bị lạc mất người thân
 
 
Phi Nhung là khách mời trong buổi họp báo công bố chương trình Điều ước thứ 7 của Đài truyền hình Việt Nam. Nữ ca sĩ biểu diễn một ca khúc xúc động về tình cảm gia đình trên sân khấu.

Phi Nhung là khách mời trong buổi họp báo công bố chương trình 'Điều ước thứ 7' của Đài truyền hình Việt Nam. Nữ ca sĩ biểu diễn một ca khúc xúc động về tình cảm gia đình trên sân khấu.

Phi Nhung kể, cô có một điều ước là dì ruột sớm tìm lại đứa con trai đã thất lạc 10 năm nay. Nhiều năm trước em họ của Phi Nhung sang Mỹ nhưng sau đó mất liên lạc với gia đình. Dì và dượng cô nỗ lực tìm kiếm mà chưa có kết quả gì.

Phi Nhung kể, cô có một điều ước là dì ruột sớm tìm lại đứa con trai đã thất lạc 10 năm nay. Nhiều năm trước em họ của Phi Nhung sang Mỹ nhưng sau đó mất liên lạc với gia đình. Dì và dượng cô nỗ lực tìm kiếm mà chưa có kết quả gì.

Hiện dượng của Phi Nhung đang bị ung thư, sức khỏe rất kém. Cô xem dượng như cha ruột vì ông đã cưu mang, nuôi nấng cô từ bé. Nữ ca sĩ đau lòng vì nhiều hôm cô đi diễn nhưng rất lo dượng ở nhà có thể ra đi bất cứ lúc nào. Cô ước có một phép màu nó để gia đình tìm lại được người em họ thất lạc, dượng được nhìn mặt con trai lần cuối.

Dượng của Phi Nhung đang bị ung thư, sức khỏe rất kém. Cô xem dượng như cha ruột vì ông đã cưu mang, nuôi nấng cô từ bé. Nữ ca sĩ đau lòng vì nhiều hôm cô đi diễn nhưng rất lo dượng ở nhà có thể ra đi bất cứ lúc nào. Cô ước có một phép màu để gia đình tìm lại được người em họ thất lạc, dượng được nhìn mặt con trai lần cuối.

Chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng từ năm 2014, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mỗi số phát sóng là một câu chuyện chân thực, dung dị về những mảnh đời vất vả nỗ lực vươn lên, hướng tới tương lai tốt đẹp.

Chương trình 'Điều ước thứ 7' phát sóng từ năm 2014, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mỗi số phát sóng là một câu chuyện chân thực, dung dị về những mảnh đời vất vả nỗ lực vươn lên, hướng tới tương lai tốt đẹp.

Đại diện Đài truyền hình Việt Nam - ông Lại Bắc Hải Đăng (ngoài cùng bên trái) dự buổi họp báo công bố chương trình Điều ước thứ 7 tại TP HCM. Đơn vị sản xuất chia sẻ, để một chương trình được lên sóng, êkíp thực hiện phải họp bàn ý tưởng, xác minh đề tài trước tối thiểu là 1 tháng. Có rất nhiều kíp nhỏ song song thực hiện nhiệm vụ để đảm bảo tiến độ ghi hình cũng như giữ được bí mật với các nhân vật chính. Trung bình một nhóm sản xuất có 15 thành viên bao gồm đạo diễn nội dung, đạo diễn hình ảnh, tổ chức sản xuất, các biên tập, quay phim, trợ lý ghi hình, kỹ thuật viên, lái xe& Nhóm sản xuất cùng nhau đi về những vùng đất xa xôi ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam để biến những ước mơ của nhiều người trở thành hiện thực. Chương trình hiện phát sóng 2 tuần/số.

Đại diện Đài truyền hình Việt Nam - ông Lại Bắc Hải Đăng (ngoài cùng bên trái) - dự buổi họp báo công bố chương trình tại TP HCM. Đơn vị sản xuất chia sẻ, để một chương trình được lên sóng, êkíp thực hiện phải họp bàn ý tưởng, xác minh đề tài trước tối thiểu là một tháng. Có rất nhiều nhóm nhỏ song song thực hiện nhiệm vụ để đảm bảo tiến độ ghi hình cũng như giữ được bí mật với các nhân vật chính. Trung bình một nhóm sản xuất có 15 thành viên bao gồm đạo diễn nội dung, đạo diễn hình ảnh, tổ chức sản xuất, các biên tập, quay phim, trợ lý ghi hình, kỹ thuật viên, lái xe… Nhóm sản xuất cùng nhau đi về những vùng đất xa xôi ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam để biến những ước mơ của nhiều người trở thành hiện thực. Chương trình hiện phát sóng 2 tuần một số.

Ảnh: Lê Nhân

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?