Thứ ba, 18/4/2017, 00:05 (GMT+7)

Minh Hằng tiết lộ lý do không tham gia The Face 2017

Ca sĩ Minh Hằng gây xôn xao khi tiết lộ cô được ban tổ chức mời làm 1 trong 3 huấn luyện viên The Face 2017. Dù đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt nhưng đến phút chót, Minh Hằng quyết định không tham gia nữa. Giải thích lý do cho sự đường đột này, Minh Hằng cho biết: "Tôi không muốn ban tổ chức khó xử vì mình. Nếu đã có người không thích tôi ngồi cùng họ trên vị trí huấn luyện viên và gây sức ép cho ban tổ chức thì tôi vui vẻ ra đi".

Chia sẻ của Minh Hằng khiến dư luận đổ dồn nghi ngờ Hồ Ngọc Hà và Xuân Lan là người gây sức ép lên ban tổ chức, không muốn ngồi cùng chiếu với đàn em tại The Face 2017. Vướng phải tin đồn chèn ép Minh Hằng khiến Xuân Lan cảm thấy bức xúc. Cựu siêu mẫu khẳng định chưa bao giờ nhận lời làm huấn luyện viên The Face và cô cũng không hề có ý định tham gia. Vì vầy, việc cô chèn ép Minh Hằng là chuyện không thể xảy ra. 

Trả lời câu hỏi "Với chia sẻ chị bị chèn ép tại The Face, rất nhiều nhân vật bị đưa vào tầm ngắm. Chị nghĩ sao về việc này?" trên Ngoisao.net, Minh Hằng cho biết: Thật ra, ban tổ chức vẫn chưa có quyết định chính thức là ai sẽ ngồi vào vị trí đó, chưa ai ký hợp đồng nên khi tôi thông báo như thế thì thực sự cũng không nhắm vào một ai cả. Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng tôi chia sẻ sự thật đến với công chúng vì điều này là cần thiết. Tôi nghĩ nếu người nào không làm như vậy thì họ cũng không cần phải lên tiếng đâu, còn những người thực sự từng làm chuyện đó thì họ sẽ tự biết sắp xếp. Nhân đây, tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm mọi việc đi quá xa. Tôi thật sự không muốn trách cứ ai cả khi đưa ra thông báo như vậy".

Mặc dư luận đồn đoán, đến tận trưa 17/4, ban tổ chức mới chính thức công bố dàn huấn luyện viên của The Face năm nay bao gồm người mẫu Hoàng Thùy, Minh Tú và Lan Khuê.

minh-hang-tiet-lo-ly-do-khong-tham-gia-the-face-2017

>> Quay lại trang đầu

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?