Thứ ba, 11/10/2016, 00:06 (GMT+7)

Đào Bá Lộc chia sẻ quan niệm về tình yêu

Đào Bá Lộc là ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên - 2012. Trong bài phỏng vấn trên VnExpress.net hôm 4/10, Đào Bá Lộc chia sẻ anh đã trải qua 14 mối tình nhưng vẫn chưa tìm thấy bến bờ hạnh phúc. 

dao-ba-loc-chia-se-quan-niem-ve-tinh-yeu

Nam ca sĩ cho biết khi yêu, anh rất ít ghen. Chuyện tình cảm của anh thường kết thúc trước khi có người thứ ba vì mâu thuẫn thường đến từ bản thân người trong cuộc. "Tôi không chấp nhận được việc mình chỉ là một phần, một chọn lựa trong cuộc sống của "nửa kia". Tôi quan niệm hoặc là tất cả của nhau, hoặc không là gì cả", Đào Bá Lộc tự nhận xét về mình khi yêu. Anh cũng thừa nhận sai lầm của bản thân trong các cuộc tình đã qua là không mở lòng chia sẻ với "nửa kia" một cách thẳng thắn. Điều đó khiến cho hai người có những chuyện để trong lòng lâu ngày thành ra phiền muộn. Vì vậy, nam ca sĩ rút ra kinh nghiệm không vừa ý điều gì sẽ nói ra ngay để dàn xếp ổn thỏa rành mạch, giúp đôi bên hiểu ý nhau hơn.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?