Trả lời câu hỏi "đã khi nào anh chị cãi nhau đến mức muốn chia tay?" trên Zing.vn, Hari Won cho biết: "Tôi nghĩ ai đang yêu cũng trải qua những cảm giác như tôi nên mọi người sẽ tự hiểu. Về chuyện gây lộn thì chúng tôi hầu như không có. Nếu có mâu thuẫn chỉ là những chuyện nhỏ xíu, không đáng để nói. Nhiều khi còn không biết mình gây lộn về chuyện gì, tại sao lại gây lộn. Chúng tôi rất rõ ràng, ai sai thì sẽ xin lỗi trước. Còn khi chưa biết ai đúng, ai sai thì ngồi nói với nhau đến khi rõ ràng mới thôi. Đôi khi mâu thuẫn, tôi cũng bị ức chế phát khóc vì vốn tiếng Việt ít, không đủ để nói lại anh ấy. Cãi lại một người tiếng Việt rành và lanh như anh ấy quả không dễ dàng".

Khi được hỏi về tin đồn sẽ tổ chức lễ cưới vào 25/12 tới, Hari Won chia sẻ: "Thật sự là tôi không dám nói gì. Mối tình trước, tôi cũng xác định sẽ cưới, cũng chia sẻ về dự định nhưng rồi mọi chuyện không như ý. Tôi không muốn biến mình thành trò hề trong mắt mọi người nữa".

hari-won-tung-uc-phat-khoc-vi-tran-thanh

>> Quay lại trang đầu

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?