Ngày 14/12, Kim Lý lần đầu xác nhận anh và Trương Ngọc Ánh đã chia tay. Anh quyết định công bố chuyện này vì đây là lúc anh đã nguôi ngoai cảm giác buồn. Nam diễn viên từ chối nói về lý do đổ vỡ nhưng đại diện của Kim Lý cho biết, nam diễn viên và bạn gái kết thúc hẹn hò từ 6 tháng trước.

"Dù không còn bên nhau, tôi luôn dành cho Ánh sự tôn trọng và luôn chúc cô ấy những điều tốt đẹp nhất từ sự nghiệp, tình cảm cho đến gia đình. Sau khi chia tay, chúng tôi vẫn là những người đồng nghiệp của nhau, vẫn trò chuyện khi gặp mặt", nam diễn viên nói.

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đến với nhau khi cùng đóng bộ phim điện ảnh Hương Ga, ra mắt năm 2014. Thời gian yêu nhau họ thường xuyên sánh đôi tham dự các sự kiện của làng giải trí. Đầu năm 2016, cộng đồng mạng lan truyền loạt tin nhắn và hình ảnh Kim Lý thân mật với một người mẫu gốc Việt. Khi được hỏi về chuyện này, nam diễn viên cho biết anh không muốn bình luận gì. Anh chỉ khẳng định mình chưa bao giờ lừa dối cô gái nào, kể cả Trương Ngọc Ánh.

kim-ly-toi-va-truong-ngoc-anh-da-chia-tay

>> Quay lại trang đầu

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?