Thứ ba, 20/12/2016, 00:07 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng: 'Con gà, con chó còn có sự âu yếm của mẹ...'

Trong video đăng trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự từ bé cho đến lớn, anh thường xuyên chứng kiến chủ nợ đến nhà ném đồ đạc, chửi bới, thậm chí xé quần áo. Khi lớn lên đi làm và trở thành người nổi tiếng, bất cứ người nào đến nhà Đàm Vĩnh Hưng đều bị mẹ anh xin số điện thoại và vay tiền. "Tôi không biết bà mượn tiền làm gì, chỉ có bà mới biết rõ và tôi không đồng lõa để bao che. Tôi quyết định công bố sự thật này để mọi người không trở thành nạn nhân của mẹ tôi nữa... Nếu tôi cứ im lặng và che giấu thì tôi sẽ phải trả nợ đến chết", anh nói.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, trong 10 năm qua anh đã phải trả trên 20 tỷ đồng tiền nợ cho mẹ. Khi nam ca sĩ hát ở quán bar cũng có người đứng trước cửa lấy luôn tiền cát-xê. Trong video, Đàm Vĩnh Hưng nhắn gửi đến mẹ: "Con xin lỗi má đã nói điều này ra vì con đã hết cách rồi".

Anh cũng tâm sự nhiều năm qua không dám yêu ai vì nỗi tủi hổ này quá lớn. "Có lẽ đây là phần số của tôi. Có thể vì ông trời cho tôi nhiều thứ quá nên lấy lại của tôi hạnh phúc quá đỗi bình thường mà ai cũng có. Ngay cả con gà, con chó cũng được mẹ nó âu yếm còn tôi thì không", nam ca sĩ vừa khóc vừa nói.

dam-vinh-hung-con-ga-con-cho-con-co-su-au-yem-cua-me

>> Quay lại trang đầu

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?