Thứ ba, 29/11/2016, 00:08 (GMT+7)

Trấn Thành từng nghĩ đến việc tự tử vì áp lực dư luận

Trong status chia sẻ ngày 25/11, Trấn Thành khẳng định, chưa bao giờ muốn làm chiêu trò PR chuyện tình của mình để ồn ào và được chú ý: "Chúng tôi không có nhu cầu tạo scandal cho mối tình này. Chúng tôi muốn được yêu một cách thầm lặng và bình thường như bất cứ cặp đôi nào trên Thái Dương Hệ này".

Nam MC tiết lộ, Hari được bác sĩ Hàn Quốc chứng nhận bị trầm cảm. Khi gặp chấn động tâm lý, Hari sẽ bị sốc nặng, stress, bỏ ăn, khóc không dừng được và dễ rối loạn canxi gây co giật, sùi bọt mép. "Cô ấy và cả tôi đều đã nghĩ đến chuyện tự tử vài lần vì áp lực dư luận. Tôi từng chứng kiến Hari co giật và đưa Hari nhập viện vài lần, tôi sợ lắm! Tôi không muốn mất đi một người yêu, và có thể sẽ là vợ".

Trấn Thành bày tỏ sự thương xót người yêu và nhận lỗi hoàn toàn là do anh vì từ ngày quen nhau, anh toàn gây rắc rối cho Hari. Theo Trấn Thành, Hari đã mất quá nhiều, từ tiền bạc, show diễn, quảng cáo, hình ảnh đẹp, fans, tình thương của khán giả và cả báo giới. Trấn Thành mong mọi người nếu lỡ ghét anh thì cứ ghét, còn Hari vô tội nên đừng công kích cô ấy. Trong mắt anh, Hari là người phụ nữ đàng hoàng, tử tế và đạo đức nhất mà anh từng gặp trong đời.

tran-thanh-tung-nghi-den-viec-tu-tu-vi-ap-luc-du-luan

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao