Thứ ba, 29/11/2016, 00:08 (GMT+7)

Vân Hugo: 'Một bên mắt đã hỏng hoàn toàn rồi'

Khi làm khách mời chương trình Ghế không tựa, Vân Hugo đã làm khán giả bất ngờ về tình trạng bệnh tật của mình. Cách đây 14 năm, cô từng gặp vấn đề về giọng nói khi nhiều hạt nhỏ mọc lên và bám vào dây thanh quản. Hiện tại, công việc MC khiến căn bệnh cũ tái phát và giọng nói của cô ngày càng khàn đi. Trong lần khám gần đây, bác sĩ chẩn đoán, có thể Vân Hugo sẽ không nói được nữa nếu tiếp tục làm MC. Ngoài ra, cô còn bị nhược thị, một bên mắt không nhìn thấy rõ, ngày càng mờ dần và không có cách nào chữa trị được. 'Trang điểm thì mọi người sẽ thấy rất long lanh nhưng thực ra một bên mắt đã hỏng hoàn toàn rồi", bà mẹ một con bật khóc và nói.

Chia sẻ này của Vân Hugo nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Trên Facebook, nhiều người tỏ ra đồng cảm và thương xót cho bà mẹ một con. Tuy nhiên, một số bạn bè thân của cô lại cho biết, tình trạng bệnh của Vân Hugo không trầm trọng như lời cô kể trên sóng truyền hình. Do đó, không ít khán giả bình luận, diễn viên Hoa nở trái mùa chia sẻ về bệnh để gây sự chú ý.

Đáp trả những ý kiến này, Vân Hugo viết trên trang cá nhân: "Có quá nhiều tâm sự chất chứa. Chỉ mong mọi người hiểu Vân biết ơn sự quan tâm của mọi người rất nhiều và không bao giờ có mục đích nói ra để câu like, câu view hay cầu xin sự thương hại giúp đỡ của bất cứ ai. Trước giờ Vân đã sống và cố gắng thế nào, sẽ mãi luôn tự chủ và lạc quan như thế!".

van-hugo-mot-ben-mat-da-hong-hoan-toan-roi

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao