Thứ năm, 28/3/2019, 16:26 (GMT+7)

Phát hiện thêm 3 cô gái bị Jung Joon Young quay lén cảnh sex

Giới chức Hàn xác nhận thông tin nam ca sĩ, diễn viên '2 ngày 1 đêm' quay lén 11 cô gái khi đang quan hệ tình ái. 

Sáng 28/3, sở cảnh sát Seoul (Seoul Metropolitan Police Agency) cho biết họ đã tìm thêm được 3 đoạn video quay trái phép các cảnh phòng the, do chính ca sĩ, diễn viên Jung Joon Young chủ mưu. Như vậy, danh sách nạn nhân của Jung tăng thành 11 trường hợp. Ngày mai 29/3, ca sĩ này sẽ bị khởi tố, với tội danh quay lén, phát tán trái phép cảnh riêng tư của người khác. Trước đó, Jung Joon Young bị bắt giữ hôm 21/3.

Nam diễn viên, ca sĩ họ Jung. 

Nam diễn viên, ca sĩ Jung Joon Young. 

Jung Joon Young hiện được giam giữ để phục vụ cho việc điều tra. Theo nhiều tờ báo Hàn, trong tù, để giết thời gian, Jung Joon Young suốt ngày đọc truyện tranh. 

Cùng với Jung Joon Young, nam ca sĩ Seungri của nhóm Big Bang cũng bị cáo buộc tội phát tán ảnh trái phép trong một group chat, tuy nhiên giới chức cho biết đang điều tra kỹ hơn về vụ việc. Seungri đã lên gặp cảnh sát hôm 26/3 và trả lời thẩm vấn suốt 3 giờ đồng hồ về mối liên hệ với Jung Joon Young trong các nhóm chat kín. 

Thành viên Big Bang, Seungri. 

Thành viên Big Bang, Seungri. 

Lúc này, nhiều tờ báo cũng điều tra sâu về mối quan hệ của Seungri cùng các nhân vật quyền lực mà anh quan hệ, trong đó có bà Lin - một người Đài Loan chiếm 20% cổ phần của câu lạc bộ Burning Sun mà Seungri đứng tên sở hữu. Theo tiết lộ của chương trình News Desk đài MBC, bà Lin giàu có, bà sở hữu 3 căn hộ cao cấp tại Seoul và đầu tư kinh doanh với số vốn lên đến 30 tỷ won (26,4 triệu USD) tại thị trường Hàn Quốc.

Seungri và bà Lin người Đài Loan có mối quan hệ thân thiết. 

Seungri và bà Lin người Đài Loan có mối quan hệ thân thiết. 

Nguyễn Hương (Theo Koreaboo)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả