Thứ ba, 28/10/2014, 11:09 (GMT+7)

Phan Việt Minh buồn trước tin đồn tái hợp Đổng Khiết

Đôi uyên ương được cho là đã quay trở về sống với nhau, sau một thời gian hục hoặc. 

Báo chí Hoa ngữ ngày 27/10 đưa tin, Đổng Khiết và Phan Việt Minh mặc dù từng cãi vã nhau rất gay gắt, nhưng rốt cuộc đã hàn gắn rạn nứt và nỗ lực xây dựng lại tổ ấm. Một nhân chứng chia sẻ vài hình ảnh Đổng Khiết đi chơi với con trai trên mạng xã hội, sau đó tiết lộ: "Hai người họ, Đổng Khiết và Việt Minh đã tái hợp và trở về tổ ấm cũ sống. Trung thu vừa rồi, họ đã ở bên nhau". Trả lời phỏng vấn báo chí cách đây ít lâu, Phan Việt Minh từng nói dù hôn nhân lục đục, anh vẫn hy vọng gia đình có thể "gương vỡ lại lành", bởi anh còn yêu vợ. Một số người bạn của cặp đôi khi được hỏi về thông tin này cũng úp mở: "Nhiều khả năng như vậy". 

12-9411-1414466298.jpg

Hình ảnh Đổng Khiết và con trai đi chơi được một người chia sẻ, kèm theo đó là dòng chú thích: "Đổng Khiết đang rất vui vẻ, cô ấy và chồng đã tái hợp". 

Phan Việt Minh và Đổng Khiết kết hôn năm 2008 và có một cậu con trai kháu khỉnh, nhưng sau đó 4 năm, tổ ấm bắt đầu lục đục. Tháng 10/2012, mỹ nhân Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài tuyên bố ly thân do những bất đồng về quan điểm sống với chồng, nhưng theo một số bài báo sau đó, cặp đôi chia tay vì Việt Minh cờ bạc, sống thiếu trách nhiệm, thậm chí vũ phu với vợ. Mọi việc trở nên rối rắm khi đầu năm 2013, một số hình ảnh Đổng Khiết ôm hôn đồng nghiệp Vương Đại Trị bị tung lên mạng, khiến dư luận nghi ngờ về lý do thực của chuyện hôn nhân trục trặc. Đáp lại những điều này, Đổng Khiết giữ im lặng. Trong khi đó, Việt Minh trả lời báo chí đã cay đắng nói, anh không được gặp con đã rất lâu. Cuối năm 2013, tòa án quận Triều Dương, Bắc Kinh xác nhận đã nhận đơn ly dị của cặp đôi này. 

Trước tin đồn gây ồn ào, ngày 27/10, quản lý của Phan Việt Minh đã lên tiếng bác bỏ việc tái hợp. Vị này khẳng định: "Không có chuyện đó, tin tức chỉ là giả. Việt Minh thời gian này đang rất buồn phiền". Vị này cho biết, các bức ảnh rời rạc, không hề thấy cả ba người xuất hiện một lúc, do đó chuyện tái hợp chỉ là tin thất thiệt. 

13-6304-1414466298.jpg

Đổng Khiết và chồng, Phan Việt Minh. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao