Thứ ba, 5/6/2018, 11:05 (GMT+7)

Phan Hiển hôn bụng bầu hơn 8 tháng của Khánh Thi

Gia đình kiện tướng dance sport cùng chụp hình để chào đón em bé sắp chào đời.

Phan Hiển hôn bụng bầu hơn 8 tháng của Khánh Thi trong bộ ảnh gia đình
 
 
Khánh Thi khoe bụng bầu nặng nề bên ông xã Phan Hiển và con trai trong loạt ảnh kỷ niệm mới thực hiện. Cô cho biết, bộ hình lột tả tâm trạng háo hức của gia đình khi sắp có thêm thành viên mới - một bé gái, vào tháng 7 tới. 

Khánh Thi khoe bụng bầu nặng nề bên ông xã Phan Hiển và con trai trong loạt ảnh kỷ niệm. Bộ hình lột tả tâm trạng háo hức của cả gia đình khi sắp có thêm thành viên mới là một bé gái vào tháng 7 tới. 

Nữ hoàng dance sport đang mang bầu con thứ hai được 8 tháng. Cô tăng khoảng 10kg và hiện tại vóc dáng đã rất ục ịch. 

Nữ hoàng dance sport đang mang bầu con thứ hai được 8 tháng, tăng khoảng 10kg.

Tôi vẫn đi lại bình thường nhưng chỉ cần đứng yên một vài phút là toàn thân cảm thấy mệt mỏi, cầm cái gì cũng nặng nề. Vào buổi chiều tôi gần như không đi được mà phải ngồi hoặc nằm. May mắn là bụng tôi không bị rạn như nhiều bà bầu khác, Khánh Thi chia sẻ. 

"Tôi vẫn đi lại bình thường nhưng chỉ cần đứng yên vài phút là toàn thân cảm thấy mệt mỏi, cầm cái gì cũng nặng nề. Vào buổi chiều tôi gần như không đi được mà phải ngồi hoặc nằm. May mắn là bụng tôi không bị rạn như nhiều bà bầu khác", Khánh Thi chia sẻ. 

Là một người chồng tâm lý, Phan Hiển luôn ở bên chăm sóc và hỗ trợ vợ suốt thời gian mang thai. Anh trông nom Kubi - con trai đầu lòng, để cậu nhóc không leo lên người mẹ hoặc có những hành động làm ảnh hưởng đến bụng bầu. 

Là một người chồng tâm lý, Phan Hiển luôn ở bên chăm sóc và hỗ trợ vợ suốt thời gian mang thai. Anh trông nom Kubi - con trai đầu lòng, để cậu nhóc không leo lên người mẹ hoặc có những hành động làm ảnh hưởng đến bụng bầu. 

Khánh Thi khoe rằng, Kubi còn nhỏ bên chưa hiểu rõ chuyện mình sắp có thêm em. Cậu nhóc vẫn hay vòi vĩnh được mẹ âu yếm và bế ẵm. Mỗi lần thấy bố hôn bụng mẹ, cậu nhóc cũng hôn theo và nói lời chào với em gái. 

Khánh Thi cho biết Kubi còn nhỏ nên chưa hiểu rõ chuyện mình sắp có thêm em. Cậu nhóc vẫn hay vòi vĩnh được mẹ âu yếm và bế bồng. Mỗi lần thấy bố hôn bụng mẹ, cậu nhóc cũng hôn theo và nói lời chào em bé. 

Theo dự kiến, Khánh Thi sẽ sinh con vào ngày 24/7. Tuy nhiên, cô có cảm giác rằng em bé sẽ chào đời sớm hơn so với kế hoạch. Lần này, cô vẫn chọn lựa phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện lớn ở Bình Dương. 

Theo dự kiến, Khánh Thi sẽ sinh con vào ngày 24/7. Tuy nhiên, cô có cảm giác em bé sẽ chào đời sớm hơn so với kế hoạch. Lần này, cô vẫn chọn phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện lớn ở Bình Dương. 

Hiện tại, cặp đôi chưa nghĩ ra tên khai sinh cho con gái. Khi nào em bé chào đời, cặp đôi sẽ cùng gia đình quyết định tên của con. 

Hiện tại, cặp đôi chưa nghĩ ra tên khai sinh cho con gái. Khi nào em bé chào đời, họ sẽ cùng gia đình quyết định tên của con. 

Mặc dù chưa chính thức tổ chức đám cưới nhưng tổ ấm của Khánh Thi - Phan Hiển rất hạnh phúc trong hơn 3 năm qua. Cả hai từng trải qua nhiều sóng gió khi công khai chuyện tình yêu cô - trò. 

Chưa chính thức tổ chức đám cưới nhưng tổ ấm của Khánh Thi - Phan Hiển rất hạnh phúc trong hơn 3 năm qua. Cả hai từng trải qua nhiều sóng gió khi công khai chuyện tình yêu 'cô - trò'. 

Phan Hiển kém vợ 12 tuổi nhưng lại là người đàn ông chững chạc. Khi lập gia đình, anh ngày càng trưởng thành, sống có trách nhiệm hơn, trong khi Khánh Thi thay đổi nhiều về tính cách để hòa hợp với chồng. 

Phan Hiển kém vợ 12 tuổi nhưng lại là người đàn ông chững chạc. Khi lập gia đình, anh ngày càng trưởng thành, sống có trách nhiệm hơn, trong khi Khánh Thi thay đổi nhiều về tính cách để hòa hợp với chồng. 

Kubi, con trai đầu lòng của cặp đôi đã 3 tuổi, rất bụ bẫm. Nhóc tỳ được xem là bản sao thu nhỏ của bố về ngoại hình. 

Kubi, con trai đầu lòng của cặp đôi đã 3 tuổi, rất bụ bẫm. Nhóc tỳ được xem là 'bản sao thu nhỏ' của bố về ngoại hình. 

Mặc dù rất tinh nghịch nhưng Kubi cũng là cậu bé ngoan ngoãn, biết nghe lời bố mẹ. 

Rất tinh nghịch nhưng Kubi cũng là cậu bé ngoan ngoãn, biết nghe lời bố mẹ. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Nina Nguyễn, make-up Trí Chu, tóc Ken Huỳnh. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Nina Nguyễn, make-up Trí Chu, làm tóc Ken Huỳnh. 

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao