Thứ sáu, 24/2/2017, 10:00 (GMT+7)

Phan Anh vui chơi cùng trẻ mồ côi tại Đà Nẵng

Nam MC tổ chức nhiều hoạt động, trò chơi hấp dẫn và tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai.

polyad

Phan Anh vừa có chuyến đi đến Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai, TP Đà Nẵng (Mái ấm Đà Nẵng). Sự kiện nằm trong chương trình "Samsung connect - Kết nối yêu thương". 

polyad

Tại đây, nam MC điển trai cùng các em nhỏ tham gia nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn. Vẻ ngoài thân thiện, cởi mở và sự nhiệt tình của ông bố ba con rất được lòng các em nhỏ.

phan-anh-vui-choi-cung-tre-mo-coi-tai-da-nang-2

Phan Anh hướng dẫn một em nhỏ tại mái ấm Đà Nẵng tô tượng. Phía sau là những thiết bị công nghệ giúp các em và nhà hảo tâm khắp cả nước kết nối cũng như giữ mối liên lạc với nhau.

polyad

MC Vietnam Idol là người đồng hành với dự án từ những ngày đầu, tham gia cả hai sự kiện ở Bến Tre và Đà Nẵng. Anh chia sẻ: "Tôi từng tham gia nhiều hoạt động quyên góp, giúp đỡ cho người khó khăn nên hiểu rõ những rào cản khiến nhiều người chưa mạnh dạn giúp đỡ người khác. Vì vậy, ý tưởng ứng dụng công nghệ vào dự án xã hội thế này giải được phần nào bài toán trên".

polyad

Đồng hành cùng nam MC trong sự kiện lần này là fashionista Helly Tống (áo đen). Người đẹp cho biết cô hào hứng với những hoạt động giúp đỡ các em nhỏ kém may mắn. Bản thân cô cũng đang thực hiện một dự án cá nhân để gửi tặng sách đến cho trẻ em nghèo. 

phan-anh-vui-choi-cung-tre-mo-coi-tai-da-nang-5

Helly Tống chia sẻ: "Hôm nay, tôi rất mừng vì mang đến niềm vui cho những em nhỏ tại đây. Các em cho tôi thấy hạnh phúc là khi được cho đi".

phan-anh-vui-choi-cung-tre-mo-coi-tai-da-nang-6

Phan Anh và Helly Tống trao nhiều phần quà cho các em nhỏ.

polyad

Các em nhỏ tại Mái ấm Đà Nẵng không chỉ nhận những món quà theo sở thích mà còn được thưởng thức nhiều tiết mục biểu diễn cũng như trò chơi hấp dẫn do các khách mời tổ chức.

polyad

Chương trình đã trao tặng 950 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bến Tre và hơn 700 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai Đà Nẵng. Sau Bến Tre và Đà Nẵng, "Samsung connect" sẽ tiếp tục hành trình chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ tại Điện Biên vào tháng 3 tới với hình thức mới lạ và bất ngờ hơn.

Thu Ngân

Sau khi tham gia chương trình, Phan Anh còn tường thuật trực tiếp trên Facebook cá nhân (live stream) để chia sẻ không khí vui tươi tại Mái ấm Đà Nẵng. "Samsung connect - Kết nối yêu thương" là dự án cộng đồng do Samsung khởi xướng. Đây sẽ là chiếc cầu nối yêu thương giữa các nhà hảo tâm trên khắp mọi miền đất nước và trẻ em kém may mắn tại các mái ấm. Thông qua website của chương trình, các em nhỏ có thể thổ lộ ước mơ, nguyện vọng của mình. Sau đó, các nhà hảo tâm có thể tùy chọn trải nghiệm đóng góp đến những mái ấm và giúp hiện thực hóa ước mơ của từng em nhỏ. Ngoài đóng góp vật chất, nền tảng giao tiếp này còn hỗ trợ kiến tạo những kết nối nhân văn sâu sắc và chia sẻ thông điệp yêu thương, hỗ trợ, động viên.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?