Thứ năm, 14/9/2017, 08:47 (GMT+7)

Phan Anh nhận đỡ đầu 10 trẻ mồ côi

'Ông bố 3 con' vừa đảm nhận vai trò đại sứ làng trẻ em SOS Việt Nam.

MC Phan Anh tâm sự, làng trẻ em SOS Việt Nam là nơi nuôi dưỡng, giáo dục hàng nghìn trẻ em bị bỏ rơi không nơi nương tựa. Đây là một mô hình tổ chức nhân đạo quốc tế hoạt động rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Ở đây, mỗi mái ấm đều có một người mẹ tình nguyện chăm sóc các con lâu dài, các con có anh chị em, gia đình... Đó là những điều giúp các con có nền tảng vững chắc để lớn lên với nhiều yêu thương. "Trước đây, quốc tế họ ủng hộ hoàn toàn nhưng nay Việt Nam đã thoát khỏi nhóm nước nghèo theo công bố của chính phủ nên SOS quốc tế sẽ chuyển dần nguồn hỗ trợ qua các nước khó khăn hơn. Và điều này khiến cho kinh phí hoạt động bị giảm sút".

phan-anh-nhan-do-dau-10-tre-mo-coi

MC Phan Anh dự sự kiện 'Lọ đựng tình thương' của làng SOS.

Vừa nhận lời làm đại sứ, Phan Anh quyết định đỡ đầu cho 10 trẻ. Lý do mà chàng MC quyết định như vậy là vì "nghĩa vụ, trách nhiệm giúp con em Việt Nam. Xin mãi các nguồn lực bên ngoài là điều đáng xấu hổ và thiếu tự trọng".

Để việc quảng bá cho làng trẻ em SOS Việt Nam đạt được hiệu quả, MC Phan Anh đã tận dụng sức mạnh của mạng xã hội, liên tục kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ. Anh còn đặt ra mục tiệu trong năm nay sẽ cùng mọi người phấn đấu để ít nhất 2/3 trẻ được đỡ đầu. 

phan-anh-nhan-do-dau-10-tre-mo-coi-1

Phan Anh cũng là một trong các giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Song song với các hoạt động thiện nguyện, MC Phan Anh sẽ đều đặn xuất hiện trên sóng truyền hình qua chương trình thực tế mang tên Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với 10 tập thi được phát sóng lúc 21h tối thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV9 và một số đài địa phương khác, bắt đầu từ ngày 29/9.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?