Thứ hai, 30/9/2019, 11:54 (GMT+7)

Phạm Văn Phương, Lý Minh Thuận mừng 10 năm ngày cưới

Cặp sao nổi tiếng Singapore Phạm Văn Phương, Lý Minh Thuận chia sẻ trên trang cá nhân loạt hình kỷ niệm 10 năm hôn nhân hạnh phúc.  

Phạm Văn Phương hôm 29/9 đăng tải trên trang cá nhân bức hình gia đình bên nhau và tiết lộ, ngày này là kỷ niệm 10 năm ngày cưới của cô. Nữ diễn viên nổi tiếng viết: 10 năm nắm tay em, mong rằng trọn đời này sẽ không bao giờ thay đổi. Yêu anh. 

Phạm Văn Phương hôm 29/9 đăng tải trên trang cá nhân bức hình gia đình bên nhau và tiết lộ, ngày này là kỷ niệm 10 năm ngày cưới của cô. Nữ diễn viên nổi tiếng viết: "10 năm nắm tay em, mong rằng trọn đời này sẽ không bao giờ thay đổi. Yêu anh". 

Con trai của cặp sao, bé Zed cùng bố mẹ kỷ niệm 10 năm hạnh phúc. Cậu nhóc năm nay hơn 5 tuổi, trông rất giống bố. 

Con trai của cặp sao, bé Zed cùng bố mẹ kỷ niệm 10 năm ngọt ngào. Cậu nhóc năm nay hơn 5 tuổi, trông rất giống bố. 

Cặp sao nổi tiếng kết hôn năm 2009, hiện có một con trai.

Cặp sao kết hôn năm 2009, sau một thời gian dài yêu đương lãng mạn. 

Chiếc áo đôi uyên ương mặc in tên của hai vợ chồng và con trai. Từ khi có con, đôi uyên ương dành nhiều thời gian cùng bé tận hưởng, trải nghiệm cuộc sống. Phạm Văn Phương cũng vừa tái xuất màn ảnh với bộ phim mới Ông trùm tài chính. 

Chiếc áo đôi uyên ương mặc in tên của hai vợ chồng và con trai. Từ khi có con, Văn Phương và Minh Thuận dành nhiều thời gian cùng bé đi du lịch, tham gia từ thiện để tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống. Phạm Văn Phương cũng vừa tái xuất màn ảnh với bộ phim mới "Ông trùm tài chính". 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?