Phạm Băng Băng và quản lý bị bắt để điều tra trốn thuế

Ngôi sao Hoa ngữ đã được thả nhưng bị cấm rời khỏi nơi cư trú, trong khi quản lý Mục Hiểu Quang vẫn đang bị giam.

Thứ tư, 1/8/2018, 10:46 (GMT+7)

Tờ NTDTV đưa tin, Phạm Băng Băng và quản lý thân thiết là ông Mục Hiểu Quang bị bắt giữ hôm 29/7. Ông Mục hiện tại vẫn bị giam, do bị nghi ngờ tiêu hủy chứng cứ liên quan đến việc gian lận trốn thuế của nữ diễn viên họ Phạm. Trong khi đó, Băng Băng đã được thả, nhưng được yêu cầu không rời khỏi nơi cư trú tại Bắc Kinh, tuyệt đối không xuất cảnh. Nhiều trợ lý của Băng Băng cùng kế toán công ty của cô cũng bị triệu tập để phục vụ công tác điều tra. Phóng viên tờ Apple liên lạc với ông Mục và mỹ nhân họ Phạm để tìm hiểu thông tin, tuy nhiên điện thoại hiện tắt máy.

Phạm Băng Băng và quản lý họ Mục gắn bó suốt nhiều năm qua. 

Phạm Băng Băng và quản lý họ Mục gắn bó suốt nhiều năm qua. 

Trước đó, hồi cuối tháng 5, Băng Băng bị tố cáo làm giả hợp đồng để tránh nộp thuế, tư lợi đến hàng triệu USD. Mặc dù nữ diễn viên phủ nhận thông tin, Cục Quản lý Nhà nước về Thuế đã chỉ thị cho Cục thuế Giang Tô chịu trách nhiệm điều tra, xác minh vụ việc. 

Ông Mục Hiểu Quang là quản lý thân cận của Băng Băng từ nhiều năm nay, thậm chí làng giải trí từng có tin đồn ông chính là "người tình giấu mặt" của mỹ nhân họ Phạm. Mối quan hệ của hai người rất thân thiết, ông Mục có mặt ở mọi nơi Băng Băng xuất hiện, đồng thời luôn ra mặt giải quyết mọi vấn đề của nữ diễn viên. 

Phạm Băng Băng bị nghi ngờ trốn thuế. 

Phạm Băng Băng bị nghi ngờ trốn thuế. 

Ngay sau khi thông tin Phạm Băng Băng bị bắt vì nghi án trốn thuế được công khai, giá cổ phiếu của Đường Đức Ảnh Thị do Hoa Nghị và Băng Băng đồng sở hữu bị sụt giảm "không phanh".  

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?