Thứ sáu, 28/6/2019, 09:05 (GMT+7)

Phạm Băng Băng bị đồn mang bầu không phải con của Lý Thần

Hình ảnh người phụ nữ mang bụng bầu lan truyền trên mạng rất giống nữ hoàng giải trí Trung Quốc. 

Tối 27/6, Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay Lý Thần sau hai năm đính hôn. Ngay sau đó, tin đồn cô mang bầu với người khác lập tức lan truyền trên mạng Trung Quốc. Hình ảnh trích xuất từ camera của một khu chung cư cho thấy, một phụ nữ có vóc dáng và khuôn mặt giống Phạm Băng Băng mặc váy bầu, đeo khẩu trang. Trước đó, nữ diễn viên từng xuất hiện ngoài phố với vòng 2 to bất thường.

Hình ảnh người phụ nữ mang bầu được cho là Phạm Băng Băng. 

Hình ảnh người phụ nữ mang bầu được cho là Phạm Băng Băng. 

Cùng thời điểm, nhà báo Trác Vỹ đăng tải bài viết hé lộ sự thật phía sau một chuyện tình nổi tiếng C-biz, được cho là ám chỉ Phạm Băng Băng và Lý Thần. Anh viết: "Đại hoa đán F và diễn viên L vốn dĩ yêu nhau rất ngọt ngào. Nhưng sau khi đại hoa đán F gặp chuyện, diễn viên L thay đổi thái độ lạnh lùng xa cách với cô. Tài chính hay việc trở lại showbiz, cô ấy đều phải tự dựa vào mình".

Phạm Băng Băng và Lý Thần công bố tin chia tay tối 27/6.

Phạm Băng Băng và Lý Thần công bố tin chia tay tối 27/6.

F là viết tắt của họ Phạm (Fan), L là viết tắt của họ Lý (Li). Trác Vỹ được mệnh danh là paparazzi hàng đầu Trung Quốc, là nỗi khiếp sợ của nghệ sĩ Hoa ngữ bởi từng lật tẩy nhiều scandal, nhiều chuyện tình tại đây. Theo lời kể của nhà báo này, Lý Thần đã bỏ mặc bạn gái sau khi cô vướng vào bê bối trốn thuế hồi năm ngoái.

Phong Kiều (Theo Sohu, China Times)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao