Thứ sáu, 2/6/2017, 16:29 (GMT+7)

Pax Thiên và bố cùng đi trị liệu tâm lý

Hai bố con đến gặp một bác sĩ tâm lý ở Los Angeles nhưng đi riêng rẽ.

pax-thien-va-bo-cung-di-tri-lieu-tam-ly

Brad Pitt và cậu con trai thứ cùng được trông thấy tới phòng khám của một chuyên gia tâm lý tại Los Angeles trong buổi sáng vào đầu tuần này. Tuy nhiên hai bố con không tham gia buổi trị liệu chung mà đến riêng biệt.

pax-thien-va-bo-cung-di-tri-lieu-tam-ly-1

Pax Thiên được vệ sĩ đưa đến, tâm trạng của cậu bé 13 tuổi có vẻ căng thẳng.

pax-thien-va-bo-cung-di-tri-lieu-tam-ly-2

Pax ra về sau khoảng một tiếng trị liệu. Theo RadarOnline, vị bác sĩ này chuyên giải quyết những vấn đề tâm lý giữa người lớn và trẻ tuổi teen.

pax-thien-va-bo-cung-di-tri-lieu-tam-ly-3

Brad Pitt một mình đến gặp bác sĩ. Ông bố sáu con đã thường xuyên có những buổi trị liệu tâm lý với các con từ khi xảy ra vụ quát tháo trên máy bay và Angelina Jolie đệ đơn ly hôn tháng 9/2016. Trong một văn bản gửi lên tòa bị rò rỉ trên trang TMZ, Angelina từng viết rằng, vụ việc đó đã ảnh hưởng trầm trọng đến tâm lý của các con, đặc biệt là hai cậu con trai Maddox và Pax Thiên. Brad Pitt đã rất nỗ lực hàn gắn tình cảm cha con, nhờ đó mối quan hệ của anh với hai cậu con trai tuổi teen đã xóa dần rạn nứt trong những tháng gần đây.

[Caption]

Thời gian này, Brad Pitt còn giúp đỡ về mặt tinh thần với các con của người bạn thân Chris Cornell - rocker huyền thoại của nhóm Soundgarden vừa tự vẫn vào ngày 18/5.

pax-thien-va-bo-cung-di-tri-lieu-tam-ly-5

Brad Pitt đưa hai bé Toni 12 tuổi và Christopher 11 tuổi tham quan Universal Studio ở Hollywood hôm 31/5. Hai bé trạc tuổi các con của Brad và từng có lần được trông thấy đến dự tiệc sinh nhật của cô bé Zahara Jolie-Pit.

pax-thien-va-bo-cung-di-tri-lieu-tam-ly-6

Brad đã rất bàng hoàng và đau khổ trước cái chết đột ngột của người bạn thân thiết bao năm nay. Theo thông tin từ cảnh sát, Chris Cornell treo cổ trong nhà tắm tại khách sạn ở thành phố Detroit sau đêm diễn. Nguyên nhân dẫn đến việc tự sát của rocker vẫn chưa được hé lộ nhưng Chris được cho là đã trải qua những tháng ngày vật lộn với rượu và ma túy.

Ảnh: Backgrid

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?