Thứ sáu, 26/4/2019, 20:19 (GMT+7)

Park Yoo Chun bị trói và còng tay áp giải tới sở cánh sát

Chiều 26/4, nam diễn viên bị cáo buộc dùng ma túy, tuy nhiên anh tiếp tục phủ nhận. 

Chiều nay 26/4, nam diễn viên Park Yoo Chun bị tạm giữ do cáo buộc sử dụng ma túy. Ngôi sao Hoàng tử gác mái bị trói và còng tay khi rời khỏi phòng thẩm vấn tới nơi tạm giam để chờ kết quả điều tra. Nếu đúng là anh có tội, lệnh bắt giữ sẽ được đưa ra, đồng nghĩa với việc ngôi sao Hàn đối mặt 7,5 năm tù. Cơ quan chức năng cho hay, việc bắt giữ nhằm đảm bảo Park không thủ tiêu bằng chứng.

Park Yoo Chun chiều nay 26/4. 

Park Yoo Chun chiều nay 26/4. 

Trước đó, xét nghiệm lông chân của Park cho thấy anh dương tính với ma túy. Tuy nhiên, ngôi sao Hàn tiếp tục phủ nhận cáo buộc này. Luật sư của Park Yoo Chun chiều 26/4 phát biểu: "Chúng tôi không thể phủ nhận kết quả kiểm tra của Dịch vụ Pháp y Quốc gia, tuy nhiên lập trường của Yoo Chun trong việc này không thay đổi: anh ấy không dùng chất cấm. Chúng tôi đang tìm hiểu xem tại sao Philopon xuất hiện trong cơ thể anh ấy". 

Bất chấp những phủ nhận của Park Yoo Chun, phía cơ quan điều tra cho rằng anh nói dối. Nhiều khán giả cũng cho rằng Park Yoo Chun "tội lỗi đã rành rành". Trang Nate ngập tràn những lời bình luận hài hước quanh việc ngôi sao Hàn không chịu nhận tội, thậm chí chửi mắng Park Yoo Chun là một Jung Joon Young khác. 

Trong khi đó, khán giả hâm mộ trung thành của Park Yoo Chun từ nhiều nơi, trong đó có Nhật Bản, đề nghị một lần kiểm tra mới để chứng thực việc nam ca sĩ này có dùng chất cấm hay không. 

Park Yoo Chun thần thái vẫn rất tươi tỉnh. 

Park Yoo Chun thần thái vẫn rất tươi tỉnh. 

Park Yoo Chun (nghệ danh Micky) là ca sĩ, diễn viên, cựu thành viên nhóm DBSK. Anh thành công với nhiều phim truyền hình như Cô gái nhìn thấy mùi hương, Ba ngày, Nhớ em, Hoàng tử gác mái...scandal cưỡng dâm, dùng chất cấm, sự nghiệp của anh 5 năm nay lao đao. Hiện tại, anh đã rút khỏi showbiz. 

Nguyễn Hương (Theo All)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao