Park Yoo Chun bị nghi hối lộ cảnh sát để trốn tội hiếp dâm

Ca sĩ Hàn Quốc được cho là đã đút lót một “nhân vật lớn” thuộc phòng cảnh sát Seoul khi bị tố tấn công tình dục năm 2016. 

Thứ ba, 30/7/2019, 15:54 (GMT+7)

Ngày 30/7, trang báo Allkpop đưa tin cựu thành viên nhóm nhạc TVXQ bị nghi từng mời cảnh sát đến nhà riêng ăn tối và uống rượu vào năm 2016. Đó cũng là khoảng thời gian nam diễn viên đang phải đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục từ 4 phụ nữ. Nguồn tin cho biết Yoo Chun thông qua quản lý lấy được số điện thoại liên lạc của một cảnh sát thuộc Phòng cảnh sát Seoul. 

Chân dung nam ca sĩ Park Yoo Chun.

Nam ca sĩ Park Yoo Chun.

Tháng 7/2016, Park Yoo Chun được tuyên bố vô tội với cáo buộc hiếp dâm, tuy nhiên anh vẫn bị truy cứu về tội danh lừa đảo, gạ gẫm mại dâm do nạn nhân khác tố cáo. Nhưng đến năm 2017, nam ca sĩ bất ngờ được tòa tuyên trắng án với cả ba tội danh là hiếp dâm, gạ gẫm, lừa đảo. Điều này làm dấy lên nghi vấn Yoo chun đã "nhét tiền" cho cảnh sát để thoát tội. 

Hiện tại, nam ca sĩ vẫn giữ im lặng trước thông tin này. Phòng cảnh sát Seoul cho biết đang tiến hành kiểm tra tính xác thực của thông tin, nếu thật sự có chuyện này, họ sẽ điều tra viên cảnh sát đã tới nhà Yoo Chun. 

Park Yoo Chun sinh năm 1986, là thành viên của nhóm nhạc đình đám TVXQ. Không chỉ là một ca sĩ tài năng, anh còn được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như "Chuyện tình Sungkyungkwan", "Hoàng tử gác mái’... 

Năm 2016, tài tử bị 4 phụ nữ tố cáo xâm hại tình dục, lừa đảo, gạ gẫm nhưng sau đó Yoo Chun được tuyên bố trắng án với cả 4 vụ kiện. Tháng 5/2018, nam diễn viên chia tay với Hwang Hana, tiểu thư tập đoàn Namyang Dairy dù cả hai từng tính đến chuyện hôn nhân. Sau khi đường ai nấy đi, Hwang Hana nhiều lần ám chỉ Yoo Chun là con người giả tạo, từng xâm hại tình dục, lừa đảo, tấn công động vật. 

Yoo Chun và hôn thê cũ Hwang Hana.

Yoo Chun và hôn thê cũ Hwang Hana.

Tháng 4 vừa qua, Hwang Hana vướng vào cáo buộc sử dụng ma túy đá. Vụ việc này ngày càng trở nên phức tạp khi bạn gái cũ của tài tử khai rằng có một người nổi tiếng gợi ý cô dùng thuốc. Khoảng thời gian đầu, cuộc điều tra gặp nhiều khó khăn vì nam ca sĩ dùng chiêu waxing, khiến cảnh sát không thu thập đủ số mẫu lông, tóc để xét nghiệm chất gây nghiện trong cơ thể. Hôn thê cũ của anh cũng được xác nhận đã sử dụng phương pháp này.

Ngoài ra, anh còn phản bác những cáo buộc từ phía cảnh sát và kiên quyết khẳng định mình chỉ cầm thuốc hộ Hwang Hana vì không biết đó là ma túy. Tuy nhiên, ngày 23/4/2019, Yoo Chun bị tuyên bố dương tính với ma túy đá. Đầu tháng 7 năm nay, cựu thành viên TVXQ bị kết án 2 năm tù treo và nộp phạt 1,4 triệu won (hơn 1,100 USD). 

Thanh Huyền (Theo AllKpop

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?