Park Shi Yeon tóc xõa dịu dàng

Hoa hậu Hàn Quốc 2000 chiếm được cảm tình của báo giới khi xuất hiện trong trang phục nữ tính, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng. Dù không phấn son nhiều, trông Park Shi Yeon vẫn xinh xắn.
>> Hoa hậu Park Shi Yeon đang yêu
>> Park Shi Yeon diện váy cưới

Thứ hai, 27/6/2011, 10:30 (GMT+7)
Actress Park Si Yeon (???) attended the autograph signing of clothing label, Playboy Golf on June 25, 2011.Park Si Yeon (???) wore a pink Marni dress from Spring/Summer 2011. Accessorizing her look with gold and black bangles/cuffs with a pair ofsandals.The sleeveless dress is currently on sale for USD$1245.00 623.00 (50% off) on marni.com, available in two different colors.

Hôm 25/6, Park Shi Yeon tới tham dự buổi ký tặng fan do một nhãn hàng mà cô là người mẫu quảng cáo tổ chức. Diện bộ đầm hồng nhạt nằm trong bộ sưu tập xuân hè 2011 của Marni, Hoa hậu Hàn Quốc trông thật nữ tính. Cùng với trang phục, cô còn khéo léo chọn lựa phụ kiện và sandal rất "ton sur ton". 

Không cầu kỳ như những lần gặp gỡ báo chí trước, Park Shi Yeon thả mái tóc dài, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, khiến cô trông trẻ trung và duyên dáng hơn.

Không cầu kỳ như những lần gặp gỡ báo chí trước, Park Shi Yeon thả mái tóc dài, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, khiến cô trông trẻ trung và duyên dáng hơn. Dường như tình yêu đã mang đến cho cô đào thêm sức sống.

Hoa hậu Seoul chụp ảnh bên tấm áp phích sự kiện. Từ đầu năm tới giờ, cô chủ yếu tham gia chụp hình tạp chí chứ chưa nhận lời đóng phim. Vai diễn duy nhất của người đẹp là vai khách mời trong 'Tình yêu tuyệt vời nhất'.

Từ đầu năm tới giờ, cô chủ yếu tham gia chụp hình tạp chí chứ chưa nhận lời đóng phim. Vai diễn duy nhất của người đẹp là vai khách mời trong "Tình yêu tuyệt vời nhất".

Trong chương trình ký tặng khán giả, Park Shi Yeon có cơ hội ký tặng cho mọi người.

park-shi-yeon-5-965615-1377455517.jpg

Trong chương trình ký tặng khán giả, Park Shi Yeon có cơ hội ký tặng cho mọi người.

Nhan sắc trẻ trung của Á hậu Hàn Quốc.

Nhan sắc trẻ trung của Hoa hậu Hàn Quốc.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?