Thứ tư, 5/8/2020, 11:57 (GMT+7)

Paris Jackson chia tay bạn trai

Con gái Michael Jackson - người mẫu kiêm ca sĩ Paris Jackson - vừa kết thúc mối tình hai năm với Gabriel Glenn dù họ mới quay phim tài liệu cùng nhau.

Hơn một tuần qua, Paris Jackson được trông thấy một mình tới phòng thu âm. Người đẹp 22 tuổi không còn xuất hiện bên nam ca sĩ Gabriel Glenn và họ đã ngừng biểu diễn cùng nhau.

"Hiện tại cả hai tập trung vào những dự án riêng của mình và có thể sẽ dừng hoạt động ban nhạc The Sunflowers của họ", nguồn tin chia sẻ trên E!News.

Paris Jackson và Gabriel Glenn.

Paris Jackson và Gabriel Glenn.

Paris Jackson và Gabriel Glenn gặp nhau lần đầu vào tháng 4/2018 tại một buổi biểu diễn. Không lâu sau đó, hai người hẹn hò và thành lập ban nhạc The Sunflowers. Cặp đôi từng cùng nhau rong ruổi khắp nước Mỹ để biểu diễn. Hồi tháng 6, họ phát hành đĩa EP đầu tiên mang tên ban nhạc của mình.

Trong suốt tháng 7, Paris Jackson gây chú ý với series phim dài 6 tập kể về hành trình tình yêu và âm nhạc của cô với Gabriel Glenn. Loạt phim được chiếu trên Facebook từ ngày 30/6 đến 4/8. Ngày chương trình kết thúc cũng là lúc tin tức về chuyện chia tay của cặp đôi được đăng tải trên báo.

Cặp sao chia tay khi vừa kết thúc series phim tài liệu.

Cặp sao chia tay khi vừa kết thúc series phim tài liệu.

Trong bộ phim tài liệu này, Paris từng tiết lộ cô và Gabriel giống như bạn tâm giao, đầy thấu hiểu và luôn sưởi ấm trái tim của nhau. Tuy nhiên, hai người có cùng tính xấu là rất bướng bỉnh và cứng đầu. Trong khi đó, Gabriel Glenn chia sẻ rằng "nếu một ngày nào đó chúng tôi không còn là một cặp đôi, cả hai vẫn muốn duy trì ban nhạc cùng nhau". Tuy nhiên chưa rõ liệu họ còn có thể tiếp tục chung lối âm nhạc.

Paris Jackson đã hẹn hò nhiều người trước đó. Cô thú nhận là người lưỡng tính và đã trải qua những cuộc tình với cả phụ nữ và nam giới.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả