Thứ hai, 10/12/2018, 09:42 (GMT+7)

Paris Hilton rơi nước mắt nhắc lại vụ lộ băng sex

Người đẹp 37 tuổi vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi tủi nhục dù chuyện đã xảy ra hơn chục năm trước.

Trong bộ phim tài liệu The American Meme phát sóng trên kênh Netflix cuối tuần qua, Paris Hilton cùng nhiều ngôi sao Mỹ mở lòng chia sẻ về những góc tối phía sau sự nổi tiếng. Với Paris, điều cô luôn ám ảnh nhất là nỗi đau bị bạn trai cũ phát tán băng sex vào năm 2004.

Paris Hilton xúc động khi gợi lại scandal một thời.

Paris Hilton xúc động khi gợi lại scandal một thời.

"Đêm hôm đó, cuộc đời tôi đã hoàn toàn thay đổi... Mọi người coi nó như trò cười còn tôi thì không rời khỏi nhà trong suốt nhiều tháng. Tôi quá xấu hổ. Tôi cảm thấy như tất cả những người trên phố đều nhìn mình cười cợt", Paris Hilton khóc chia sẻ về cái đêm cô bị lộ phim "nóng".

Tiểu thư Hilton và bạn trai một thời Rick Salomon từng quay video cảnh giường chiếu vào năm 2001. Một thời gian sau khi chia tay, Rick đã bán đoạn phim này cho một hãng phim sex. Sự việc xảy ra ngay trước khi show truyền hình thực tế The Simple Life của Paris Hilton phát sóng khiến nhiều người cho rằng người đẹp thông đồng với bạn trai cũ để tạo scandal nổi tiếng.

Paris đã nhiều lần phủ nhận điều này. Trong chương trình, một lần nữa cô bày tỏ nỗi ê chề tủi hổ khi lộ băng sex: "Tôi có cảm giác giống như mình bị cưỡng hiếp vậy. Tôi cảm thấy mất đi một phần tâm hồn mình và bị mọi người bàn tán về nó theo một cách tàn nhẫn, vô cảm".

Paris Hilton rơi nước mắt khi nhắc lại scandal lộ băng sex
 
 

Paris Hilton rơi nước mắt trong trailer The American Meme

Băng sex có tiêu đề 1 Night in Paris đã mang về cho Rick Salomon hàng triệu USD và nhận giải thưởng "Phim nóng bán chạy nhất năm 2005" của ngành công nghiệp phim sex. Paris Hilton đã nỗ lực đâm đơn kiện bạn trai cũ về tội phát tán video riêng tư. Tháng 7/2005, vụ kiện kết thúc và Paris được bồi thường 400.000 USD. Cô đã quyên góp hết số tiền vào quỹ từ thiện. Nữ diễn viên phát biểu: "Tôi chưa bao giờ nhận một xu từ video này. Nó là tiền bẩn và Salomon nên nộp tất cả số tiền kiếm được cho những quỹ từ thiện chống nạn quấy rối tình dục".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?