Paris Hilton không trả nhẫn đính hôn 2 triệu USD cho 'chồng hụt'

Người đẹp 37 tuổi nói cô có quyền giữ chiếc nhẫn đắt giá này dù đã chủ động hủy bỏ hôn ước với bồ trẻ vào tháng 11.

Thứ năm, 20/12/2018, 11:47 (GMT+7)

Sau một tháng hủy hôn nam diễn viên Chris Zylka, Paris Hilton khẳng định cô vẫn đang giữ chiếc nhẫn đính viên kim cương 20 carat trị giá 2 triệu USD (46,5 tỷ đồng). Trong cuộc phỏng vấn hôm 19/12, tiểu thư tóc vàng bóng gió giải thích rằng, cô có quyền giữ chiếc nhẫn vì bồ cũ đã không mua nó mà anh "đổi chác" với thợ kim hoàn Michael Greene bằng việc quảng cáo trên mạng.

Paris từng được Chris Zylka cầu hôn với chiếc nhẫn kim cương 2 triệu USD.

Paris từng được Chris Zylka cầu hôn với chiếc nhẫn kim cương 2 triệu USD.

"Người làm chiếc nhẫn cho chúng tôi đã nhận được hàng triệu dollar từ việc PR miễn phí", Paris bày tỏ trong chương trình Sirius XM hôm thứ tư, "Tôi thích cách các phương tiện truyền thông xã hội về cơ bản đã trở thành một hình thức kiếm tiền mới. Nó rất hiệu quả".

Paris Hilton quyết không trả lại nhẫn đính hôn 2 triệu USD cho 'chồng hụt'
 
 

Paris Hilton tiết lộ lý do không trả nhẫn

Khi MC Jenny McCarthy hỏi Paris có kế hoạch giữ chiếc nhẫn hay không, người đẹp liền đáp: "Có chứ! Kim cương là người bạn tuyệt nhất của phụ nữ".

Trước đó, nguồn tin thân cận với Paris Hilton cũng đã tiết lộ trên Page Six rằng Paris sẽ không bao giờ trả lại nhẫn dù Chris Zylka muốn lấy lại. "Chiếc nhẫn là của cô ấy", nguồn tin khẳng định. Thợ kim hoàn Michael Greene - bạn thân của Paris - được cho là đã tặng miễn phí chiếc nhẫn cho Chris để anh cầu hôn Paris hồi tháng 1 năm nay. Sau đó, cặp đôi cùng khoe chiếc nhẫn trên mạng xã hội để quảng bá tên tuổi của Michael Greene.

Paris Hilton từng chia sẻ video được bạn trai tặng nhẫn cầu hôn
 
 

Paris Hilton từng đăng tải video được Chris tặng nhẫn cầu hôn

Tuy nhiên, một đại diện của Chris Zylka từng phát biểu rằng, Chris Zylka đã mua nhẫn bằng tiền bán các tác phẩm hội họa của anh. Tài sản của nam diễn viên 33 tuổi hiện vào khoảng 4 triệu USD.

Theo TMZ, theo luật của bang California, Paris Hilton là người chủ động hủy hôn nên cô phải trả lại nhẫn. Trong trường hợp thợ kim hoàn mang thẳng nhẫn đến tặng cho Paris, cô mới có quyền giữ chiếc nhẫn. Tuy nhiên, Chris Zylka đã đặt hàng Michael Greene làm nhẫn và dù nam diễn viên có bỏ ít tiền hay cả 2 triệu USD, anh vẫn là người mua nhẫn và có quyền đòi lại Paris khi cô chia tay. Hiện tại, Chris Zylka giữ im lặng về chuyện này.

Món nữ trang gây tranh cãi này là một trong những chiếc nhẫn cầu hôn đắt nhất thế giới. Thợ kim hoàn Michael Greene đã mất 4 tháng để cắt được viên kim cương hình trái lê nặng 20 carat.

Món nữ trang gây tranh cãi này là một trong những chiếc nhẫn cầu hôn đắt nhất thế giới. Thợ kim hoàn Michael Greene đã mất 4 tháng để cắt được viên kim cương hình trái lê nặng 20 carat.

Paris Hilton và Chris Zylka hẹn hò từ cuối năm 2016 và đính hôn vào tháng 1 năm nay. Cặp đôi lên kế hoạch tổ chức lễ cưới vào ngày 11/11, thậm chí đã chọn được địa điểm và may váy cưới. Tuy nhiên đến mùa thu, Paris quyết định hoãn hôn lễ sang đầu năm 2019. Sau đó đến giữa tháng 11, cô tuyên bố hủy hôn. Từng khẳng định Chris Zylka là tri âm tri kỷ của mình nhưng giờ đây Paris lại nói rằng, cô chia tay nam diễn viên kém 4 tuổi là bởi vì cảm thấy đã quá vội vàng khi yêu.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?