Paris Hilton gọi Lindsay Lohan là 'kẻ dối trá bệnh hoạn'

Tiểu thư Hilton chỉ trích cô bạn cũ sau khi xem lại video Lilo ăn nói lật lọng ngày trước.

Thứ sáu, 20/7/2018, 16:12 (GMT+7)

Một tài khoản mạng xã hội đã biên soạn video ghép các cuộc trả lời phỏng vấn của Lindsay Lohan về Paris Hilton vào năm 2006. Trong đoạn 1, Lindsay nói với paparazzi rằng Paris đã ném chai nước vào cô trong đêm tiệc trước đó. Đoạn video sau, khi đi cùng Paris và Britney Spears, cô nàng rắc rối lại nói: "Paris là bạn của tôi. Mọi người hay đặt điều thế. Cô ấy là người tốt, cô ấy chưa bao giờ làm như thế". Một lần khác, Lilo gọi Paris bằng một từ tục tĩu nhưng khi paparazzi hỏi lại, cô phủ nhận luôn: "Tôi chưa bao giờ nói như thế. Paris là bạn của tôi. Tôi yêu cô ấy".

Lindsay vừa tố cáo vừa khen ngợi Paris

Paris Hilton gọi Lindsay Lohan là 'kẻ dối trá bệnh hoạn'
 
 

Paris Hilton vừa vô tình xem được video này và buông lời bình luận: "Kẻ dối trá bệnh hoạn". Cô viết kèm theo biểu tượng mặt cười ra nước mắt.

Sự việc đã xảy ra cách đây 12 năm nhưng dường như Paris Hilton vẫn khó chịu mỗi khi ai đó nhắc đến Lindsay Lohan. Họ từng vài lần tiệc tùng cùng nhau vào năm 2006 rồi sau đó xảy ra xích mích và cạch mặt nhau luôn. Trong cuộc phỏng vấn vào năm ngoái, khi MC giơ tấm ảnh bộ ba Paris, Lindsay và Britney Spears cười đùa thân mật trong xe hơi, tiểu thư tóc vàng liền phủ nhận mối quan hệ với Lindsay: "Sự thực, chỉ có Britney và tôi đi chơi. Sau đó Lindsay đuổi theo xe của chúng tôi để ngồi cùng. Cô ấy chưa bao giờ được mời".

Paris Hilton gọi Lindsay Lohan là kẻ dối trá bệnh hoạn

Bộ ba Paris (phải), Lindsay (trái) và Britney Spears cười đùa thân mật trong xe hơi

Paris và Lindsay từng chơi chung nhưng đã từ mặt nhau.

Paris (trái) và Lindsay từng chơi chung nhưng đã từ mặt nhau.

Theo The Blast, Lindsay cảm thấy buồn khi đọc được những bình luận chế nhạo của Paris Hilton hôm 19/7. Một người bạn của Lilo tiết lộ nữ diễn viên cho rằng chuyện cũ nên khép lại vì giờ mỗi người đều đã có cuộc sống khác xưa. Tuy buồn nhưng ngôi sao Mean Girls không để tâm lời bình luận đó và cũng không lên tiếng phản hồi.

Từ lâu Lindsay đã đoạn tuyệt với quá khứ chơi bời, tù tội và chuyển ra nước ngoài định cư. Cô hiện làm việc cho một công ty tư vấn luật online ở Dubai và kinh doanh nhà hàng, hộp đêm ở bãi biển Hy Lạp. Người đẹp 32 tuổi học thêm kinh Koran và đạo Phật để tâm hồn thanh thản hơn.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?