Thứ tư, 7/3/2012, 17:02 (GMT+7)

Paparazzi nhầm nữ ca sĩ 66 tuổi là Lindsay

'Cô nàng lắm chiêu' gần đây già nua với tóc bạch kim và mặt sưng phù vì bơm botox, khiến các tay săn ảnh nhầm Lilo với ca sĩ hơn cô 41 tuổi.

>> Lindsay bơm mặt sưng phồng
>> Lindsay Lohan tuyên bố từ giã tiệc tùng

Ca sĩ Debbie Harry, 66 tuổi và Lindsay Lohan.

Ca sĩ Debbie Harry, 66 tuổi và Lindsay Lohan.

Các paparazzi bị một phen "hớ" khi ùa tới chụp ảnh Lindsay Lohan bên ngoài khách sạn Mercr ở New York hôm chủ nhật, 4/3. Tuy nhiên, khi đến gần, họ mới phát hiện ra đó không phải là Lilo mà là nữ ca sĩ Debbie Harry. Debbie, 66 tuổi cũng có mái tóc bạch kim và nụ cười giống với Lindsay, 25 tuổi. Thêm vào đó, bà lại đeo kính đen và trùm mũ khiến mọi người nhầm lẫn. Trông bà rất giống hình ảnh Lindsay hai ngày trước đó, khi cũng rời khách sạn này. 

Debbie Harry

Debbie Harry có nụ cười giống với Lilo (phải).

Một phóng viên ảnh tiết lộ với E!: ""Debbie giống Lindsay một cách kỳ lạ, mặc dù già hơn". Sự hiểu lầm này không phải không có nguyên do khi Lindsay gần đây có diện mạo rất già nua, xập xệ. Cô nhuộm tóc màu bạch kim và phẫu thuật mặt sưng húp híp. Khi xuất hiện tại gala amFAR cuối tháng 2, Lilo đã bị bình luận là già hơn hàng chục tuổi.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?