Thứ sáu, 7/6/2019, 16:20 (GMT+7)

Ông xã Củng Lợi 71 tuổi vẫn trẻ trung, phong cách

Cặp đôi nổi tiếng tay trong tay tình tứ khi xuất hiện tại Nhật hôm 6/6. 

Sina đăng ảnh vợ chồng Củng Lợi và Jean-Michel Jarre tay trong tay trên một con phố ở Nhật Bản. Cặp đôi trông rất phong cách khi sánh vai nhau xuống phố. Ở tuổi 71, ông xã của mỹ nhân Đèn lồng đỏ treo cao bảnh bao, khỏe khoắn, trang phục ông mặc như của lớp thanh niên. 

Sina đăng ảnh vợ chồng Củng Lợi và Jean-Michel Jarre tay trong tay trên một con phố ở Nhật Bản. Cặp đôi trông rất phong cách khi sánh vai nhau xuống phố. Ở tuổi 71, ông xã của mỹ nhân "Đèn lồng đỏ treo cao" bảnh bao, khỏe khoắn, trang phục ông mặc như của thanh niên. 

Ông xã 71 tuổi của Củng Lợi sành điệu, trẻ trung  - 1
Vợ chồng Củng Lợi sống với nhau đã nhiều năm, tuy nhiên mới kết hôn vào cuối năm ngoái. Hiện nữ diễn viên sống ở Pháp với chồng, thi thoảng mới về nước. 

Vợ chồng Củng Lợi sống với nhau đã nhiều năm, tuy nhiên mới kết hôn vào cuối năm ngoái. Hiện nữ diễn viên sống ở Pháp với chồng, thi thoảng mới về nước. 

Ông xã Củng Lợi 71 tuổi vẫn trẻ trung, phong cách   - 3
Ông xã 71 tuổi của Củng Lợi sành điệu, trẻ trung  - 3

Cặp sao nắm tay nhau tình cảm. Củng Lợi là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, cô được biết đến với nhiều phim điện ảnh, truyền hình nổi tiếng như "Hồi ức một geisha", "Chuyên án Miami", "Sát nhân thịt người", "Hoàng Kim Giáp", "Cao lương đỏ'... Chồng cô là Jean Michel Jarre, nhà soạn nhạc, biểu diễn và sản xuất thu âm nổi tiếng người Pháp.

Nguyễn Hương (Ảnh: Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao