Chủ nhật, 29/4/2018, 07:51 (GMT+7)

Ông xã chăm chú ghi lại từng hình ảnh của Hồ Hạnh Nhi

Nữ diễn viên Hong Kong khai trương cửa hàng áo cưới mới tại Thượng Hải. 

Tiếp nối cửa hàng áo cưới tại Thượng Hải, hôm 28/4, Hồ Hạnh Nhi khai trương cửa hàng áo cưới tại Thượng Hải, do cô và mọt người bạn kết hợp kinh doanh. Nữ diễn viên tiết lộ, cô đã rục rịch chuẩn bị cho công việc này từ năm ngoái. Chia sẻ về quyết định của mình, Hạnh Nhi nói Thượng Hải là thành phố đầu tiên cô tới khi đến Đại lục cách đây nhiều năm, ấn tượng về nơi này rất tốt, vì thế cô quyết định thử sức với lĩnh vực kinh doanh. 

Tiếp nối cửa hàng áo cưới tại Hong Kong, hôm 28/4, Hồ Hạnh Nhi và một người bạn hợp tác khai trương tiệm tiếp theo tại Thượng Hải. Nữ diễn viên tiết lộ cô đã rục rịch chuẩn bị cho công việc này từ năm ngoái. Chia sẻ về quyết định của mình, ngôi sao "Bao la vùng trời 2" cho biết Thượng Hải là thành phố đầu tiên cô tới khi đến Đại lục cách đây nhiều năm, ấn tượng về nơi này rất tốt, vì thế cô quyết định thử sức với lĩnh vực kinh doanh. 

Ông xã chăm chú ghi lại từng hình ảnh của Hồ Hạnh Nhi  - 1

Hạnh Nhi đẹp rạng rỡ tại buổi ra mắt tiệm áo cưới.

Chồng Hạnh Nhi trang phục lịch lãm khi tới ủng hộ vợ ngày khai trương. Anh bận rộn với việc tiếp đón khách, nhưng không quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp của vợ.

Chồng Hồ Hạnh Nhi trang phục lịch lãm khi tới ủng hộ vợ ngày khai trương. Anh bận rộn với việc tiếp đón khách, nhưng không quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp của vợ.

Ông xã chăm chú ghi lại từng hình ảnh của Hồ Hạnh Nhi  - 3

Hạnh Nhi tiết lộ cửa hàng tại Hong Kong đã vận hành được khoảng hai năm và làm việc hiệu quả. Nữ diễn viên trò chuyện: Tôi muốn thử sức mình tại Thượng Hải, dù việc này chẳng dễ dàng, tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng từng bước một.  

Hạnh Nhi tiết lộ cửa hàng tại Hong Kong đã vận hành được khoảng hai năm và làm việc hiệu quả. Nữ diễn viên trò chuyện: "Tôi muốn thử sức mình tại Thượng Hải, dù thử thách này chẳng dễ dàng, tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng từng bước một".  

Hạnh Nhi diện trang phục cầu kỳ, điệu đà tại sự kiện.

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?