Thứ bảy, 24/11/2018, 14:24 (GMT+7)

'Ông trùm' Playboy ném hết băng sex xuống biển trước khi qua đời

Hugh Hefner cho tất cả những cuốn băng chứa video, ảnh ‘nóng’ chụp cùng các cô gái vào một cái hòm và sai phụ tá đi phi tang.

Cuối tháng này, một cuộc bán đấu giá những món đồ của cựu tổng biên tập tạp chí người lớn Hugh Hefner sẽ diễn ra. Trong khi các vật dụng như áo choàng, điếu xì gà... sẽ được mang ra bán trước công chúng, những đồ nhạy cảm như phim ảnh ‘nóng’ của Hefner sẽ không bao giờ được trông thấy.

Hugh Hefner bên các người mẫu tạp chí Playboy.

Hugh Hefner bên các người mẫu tạp chí Playboy.

Theo The Sun, trước khi qua đời vào năm ngoái ở tuổi 91, Hugh Hefner đã chôn giấu vĩnh viễn bộ sưu tập những cuốn băng giường chiếu, ảnh sex và những lá thư thân mật với các sao nữ. Ông cho tất vào một cái hòm trát xi măng để đảm bảo độ nặng, sau đó khóa chặt và sai người ném xuống Thái Bình Dương. Phụ tá được Hugh Hefner tin tưởng giao cho việc này là vệ sĩ Joe Piastro - người hiện cũng đã qua đời.

"Hugh rất sợ thế giới tìm ra mọi thứ về quá khứ của ông ấy", nguồn tin tiết lộ trên The Sun. "Ông đã giữ một kho tàng ký ức về cuộc đời mình với tất cả những phụ nữ xinh đẹp từ những năm 1950 đến giữa những năm 1990. Hugh chỉ chia sẻ một vài câu chuyện với các trợ lý, còn lại ông giữ bí mật tuyệt đối những đồ vật cá nhân với nhiều người đẹp nổi tiếng. Có một loạt băng sex, đặc biệt là những cuốn phim được quay vào thập niên 1970 mà Hugh rất thích. Một số tài tử điện ảnh cũng nằm trong các video đó nên nếu bị rò rỉ, nó sẽ gây nên vụ bê bối lớn. Hugh cũng có hàng nghìn bức ảnh ‘nóng’ tại các buổi chụp hình hoặc do các cô gái tặng trong hàng chục năm trước. Marilyn Monroe chắc chắn có mặt trong đó cùng nhiều sao nữ đã xuất hiện trên tạp chí Playboy. Ông ấy cũng lưu giữ hàng trăm bức ảnh khác về những cô gái không nổi tiếng nhưng đã qua đêm với ông hoặc chỉ là những mối tình ngắn ngủi. Ngoài ra ông còn có cả băng âm thanh nhạy cảm".

Hugh Hefner đã dựng lên đế chế Playboy từ năm 1953 với ấn bản đầu tiên in hình minh tinh Marilyn Monroe.

Hugh Hefner đã dựng lên đế chế Playboy từ năm 1953 với ấn bản đầu tiên in hình minh tinh Marilyn Monroe.

Theo nguồn tin, vào những năm 1990, người sáng lập tạp chí sex bắt đầu lo lắng những vật dụng cá nhân này bị đánh cắp và bán khắp thế giới. Đó là khi "bom sex" Pamela Anderson bị phát tán phim nóng với chồng cũ, cô đã khuyên ông nên cẩn thận. "Ông ấy sợ hãi đến mức quyết định tốt nhất là tiêu hủy chúng. Ông không tin tưởng người đốt chúng nên đã sai vệ sĩ Joe mang vứt giữa đại dương. Joe là vệ sĩ được Hugh tin tưởng suốt nhiều năm và từng cứu Hugh khỏi nhiều tình huống xấu hổ trong quá khứ".

Hugh Hefner được cho là đã quyết tâm làm điều này vào cuối thập niên 1990 khi những bữa tiệc trong biệt thự Playboy ngày càng trở nên hoang dã và khó kiểm soát. Ông sợ một vài vị khách có thể đánh cắp những món đồ nhạy cảm của mình và phát tán rộng rãi.

Hefner từng thú nhận ông đã ngủ với hàng nghìn phụ nữ.

Hefner từng thú nhận đã ngủ với hàng nghìn phụ nữ.

Vị tổng biên tập tạp chí sex, ngôi sao huyền thoại của làng giải trí Mỹ qua đời vào tháng 9 năm ngoái. Trong suốt cuộc đời, ngoài danh sách dài dằng dặc những người tình bốc lửa, Hugh Hefner đã kết hôn ba lần và có bốn người con. Trước khi mất, ông đã có những năm tháng cuối đời hạnh phúc bên người vợ trẻ kém 60 tuổi - người mẫu Crystal Harris.

Cuộc sống xa hoa, tiệc tùng phóng túng của Hugh Hefner
 
 

Cuộc sống xa hoa, tiệc tùng phóng túng của Hugh Hefner

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả