Thứ tư, 1/10/2014, 15:10 (GMT+7)

Ôn Bích Hà thừa nhận không hoàn toàn đẹp tự nhiên

Nữ diễn viên nổi tiếng lần đầu tiên tiết lộ bí quyết để có làn da mượt mà như gái đôi mươi. 

Ôn Bích Hà mới đây xác nhận cô đã nhờ cậy công nghệ thẩm mỹ để có được làn da mượt mà, sáng mịn như tuổi đôi mươi. Trả lời phỏng vấn báo chí, Ôn Bích Hà xác nhận rằng với mọi phụ nữ, việc chịu tác động của tuổi tác, thời gian là bình thường, và điều này thể hiện rõ trên gương mặt. Vì vậy, ngôi sao Hong Kong cũng sử dụng tới một vài công nghệ tiểu phẫu thẩm mỹ. 

a8-7152-1412150741.jpg

Kỷ niệm 14 năm ngày kết hôn, Bích Hà đăng tải tấm ảnh cưới của cô trên trang cá nhân. Sau nhiều năm, nữ diễn viên Hong Kong gần như không thay đổi chút nào. 

Đây là lần đầu tiên Ôn Bích Hà thừa nhận cũng nhờ cậy tới công nghệ hiện đại để níu kéo tuổi xuân, bởi từ trước tới giờ, cô luôn khẳng định mình đẹp nhờ yoga và chế độ ăn uống. Người đẹp 48 tuổi tâm sự: "Thực sự, ai cũng đeo đuổi sự hoàn thiện. Tiêm hóa chất làm đẹp trở nên rất bình thường thời nay, chúng giúp duy trì độ ẩm và tăng cường collagen cho da. Tôi không đặt nặng việc này, miễn là làn da được cải thiện". 

Ôn Bích Hà cho biết, sẽ là hơi quá nếu gọi điều này là nhờ cậy can thiệp của "công nghệ dao kéo" :"Bạn có thể gọi đó là tiểu phẫu, bởi nhờ thế, da sẽ trở nên săn chắc hơn rất nhiều". Tuy nhiên, Bích Hà cho rằng việc tập luyện cũng rất quan trọng. 

a9-5792-1412150741.jpg

Ôn Bích Hà đóng quảng cáo và tự tin khoe hình thể thon thả, làn da mượt mà. 

Khi phóng viên hỏi Bích Hà rằng chồng có khen cô xinh hơn sau khi đi thẩm mỹ về không, cô đáp: "Anh ấy luôn khen tôi, kể cả tôi không làm đẹp đi nữa". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao