Ôn Bích Hà gây phản ứng khi hôn môi con trai nuôi

Cử chỉ yêu thương dành cho cậu bé Hà Quốc Luân của nữ diễn viên Ôn Bích Hà bị nhiều ý kiến phản ứng trái chiều. 

Chủ nhật, 25/8/2019, 08:22 (GMT+7)

Ngày 24/8, Ôn Bích Hà đăng ảnh cô chu miệng hôn con trai trên trang cá nhân để chúc mừng sinh nhật cậu bé tuổi lên 10. Kèm theo bức ảnh, nữ diễn viên Bông hồng lửa viết: "Tiểu tình nhân luôn luôn vui vẻ nhé con", nhằm gửi gắm yêu thương tới con trai Hà Quốc Luân. Theo một nguồn tin, cả gia đình ngôi sao sang Bali nghỉ dưỡng nhân dịp sinh nhật cậu bé. 

Ôn Bích Hà thân thiết với con trai nuôi. 

Ôn Bích Hà thân thiết với con trai nuôi. 

Bức hình Ôn Bích Hà chia sẻ gây ra một số bình luận trái chiều, một số ý kiến cho rằng hôn môi con trai đã 10 tuổi là không thuận mắt cho lắm, dù đó có là con đi nữa. Một số người cho rằng không nên làm quá vấn đề, bởi "con cái luôn là bé nhỏ trong mắt bố mẹ". 

Ôn Bích Hà và chồng - doanh nhân Hà Tổ Quang, kết hôn từ năm 2000, tuy nhiên vì ngôi sao họ Ôn mắc chứng sợ máu nên không muốn sinh nở. Năm 2010, vợ chồng cô nhận nuôi một cậu bé người Đại lục và đưa con về Hong Kong nuôi dưỡng. Vợ chồng ngôi sao từng trải qua những tháng ngày trục trặc, vì thế, hiện tại, hai người ra sức hàn gắn hôn nhân bằng cách dành thời gian cho nhau, cùng nhau đi du lịch, tận hưởng cuộc sống. 

Gia đình mỹ nhân họ Ôn. 

Gia đình mỹ nhân họ Ôn. 

Ôn Bích Hà được gọi là "bông hồng lửa" Hong Kong nhờ thành công của bộ phim cùng tên. Ngoài ra, cô ghi dấu ấn qua nhiều phim như Biến động kinh hồn, Đát Kỷ Trụ Vương...

Nguyễn Hương (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?