Thứ năm, 13/7/2017, 07:19 (GMT+7)

Ôn Bích Hà khóc trước dị nghị 'không chịu sinh con nên chồng bỏ'

Ngôi sao Hong Kong và ông xã Hà Tổ Quang chia tay nhau sau 17 năm gắn bó. 

on-bich-ha-khoc-truoc-di-nghi-khong-chiu-sinh-con-nen-chong-bo

Một ngày sau khi thông tin ly thân chồng lan tràn trên các mặt báo, Ôn Bích Hà xuất hiện tại khu Clear Water Bay Club. Trên ngón áp út của cô không còn chiếc nhẫn cưới. Gương mặt ngôi sao Hong Kong không mấy vui vẻ, và khi bị cánh ký giả liên tục đặt câu hỏi về tình trạng hôn nhân hiện tại, Ôn Bích Hà rưng rưng. Theo một số nguồn tin, việc Bích Hà mải mê làm ăn, không chịu sinh con khiến Hà Tổ Quang rất buồn phiền, sau nhiều lần vợ chồng cãi vã và không tìm được tiếng nói chung, cả hai quyết định ly thân. Ông Hà nhiều lần về thăm con nuôi nhưng luôn chọn lúc vợ vắng nhà, cả hai nhiều tháng qua không gặp mặt. 

on-bich-ha-khoc-truoc-di-nghi-khong-chiu-sinh-con-nen-chong-bo-1
on-bich-ha-khoc-truoc-di-nghi-khong-chiu-sinh-con-nen-chong-bo-2

Ôn Bích Hà từ chối mọi câu hỏi liên quan đến việc ai chủ động đề nghị ly dị, tài sản sẽ chia ra sao, có phải chia tay vì không sinh con, con nuôi sẽ do ai chăm sóc... Cô chỉ nói đơn giản: "Cảm ơn mọi người quan tâm, tôi không muốn nói về chuyện này nhiều. Tôi cần thời gian để điềm tĩnh lại và suy nghĩ mọi việc".  

on-bich-ha-khoc-truoc-di-nghi-khong-chiu-sinh-con-nen-chong-bo-3

Cảm xúc hiện rõ trên mặt Ôn Bích Hà khi bị căn vặn về tình trạng hôn nhân hiện tại. Theo một số nguồn tin, vợ chồng Ôn Bích Hà chưa ly hôn, chỉ mới ly thân 4 tháng. Diễn viên 51 tuổi phủ nhận tin đồn có người thứ ba xen vào mối quan hệ của họ. Trên trang cá nhân, Ôn Bích Hà cũng viết, sự thay đổi tình trạng hôn nhân vốn là một điều bình thường trong cuộc sống của mỗi người, đây là chuyện cá nhân, không đến mức phải gây ồn ào. Ngoài ra, ngôi sao Hong Kong trải lòng: "Tình trạng hôn nhân thay đổi không có nghĩa là tình cảm giữa hai người không còn nữa". 

Ôn Bích Hà bị cánh báo chí bủa vây khi xuất hiện ngày 12/7
 
 

 ​Ôn Bích Hà bị cánh báo chí bủa vây khi xuất hiện ngày 12/7

on-bich-ha-khoc-truoc-di-nghi-khong-chiu-sinh-con-nen-chong-bo-4

Trong khi đó, một số hình ảnh Bích Hà tham gia một show truyền hình tại Hong Kong hồi tháng 6 cũng gây chú ý. Dù chương trình được thực hiện ở thời điểm "nhạy cảm" khi hai vợ chồng đang ly thân, Bích Hà trả lời phỏng vấn vẫn nói rằng cô hạnh phúc với cuộc sống hiện tại bên gia đình và muốn tận hưởng nó trọn vẹn.

on-bich-ha-khoc-truoc-di-nghi-khong-chiu-sinh-con-nen-chong-bo-5
on-bich-ha-khoc-truoc-di-nghi-khong-chiu-sinh-con-nen-chong-bo-6

Bích Hà khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vẻ đẹp tuổi 51.

on-bich-ha-khoc-truoc-di-nghi-khong-chiu-sinh-con-nen-chong-bo-7

Ôn Bich Hà kết hôn với đại gia họ Hà và có một cuộc sống rất sung túc. Trong nhiều năm qua, Ôn Bích Hà dù không hoạt động thường xuyên trong làng giải trí nhưng vẫn đi sự kiện tại Đại lục, Hong Kong, tài sản tích lũy được cô mua bất động sản để kinh doanh. Hiện tại, nữ diễn viên này sở hữu bất động sản giá khoảng 150 triệu HKD (gần 2 triệu USD). Việc cô chia tay với ông Hà khiến nhiều người tò mò về việc cặp sao sẽ chia tài sản ra sao, bởi ông Tổ Quang là một đại gia giàu có nổi tiếng tại Hong Kong. 

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?