Thứ tư, 22/8/2018, 16:02 (GMT+7)

'Ốc' Thanh Vân: 'Mai Phương còn nặng lòng với Phùng Ngọc Huy'

Nữ MC cho biết sau khi biết tin bạn gái cũ bị ung thư phổi, Phùng Ngọc Huy suy sụp và khổ sở. 

Những ngày qua thông tin Mai Phương mắc ung thư phổi giai đoạn cuối khiến không ít nghệ sĩ, người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của nữ diễn viên. Nhiều khán giả đã vào trang cá nhân của Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ của Mai Phương, chỉ trích anh bỏ rơi Mai Phương cùng con gái 5 tuổi. Cặp đôi từng gắn bó một thời gian và có chung con gái, bé Lavie. Cả hai sau đó chia tay, nữ diễn viên chấp nhận cuộc sống 'mẹ đơn thân', một mình nuôi con khôn lớn. 

Ốc Thanh Vân tiết lộ, Mai Phương vẫn còn nặng lòng với bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy.

Mai Phương và bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy trong một sự kiện cách đây vài năm. 

Là người chị thân thiết của Mai Phương, 'Ốc' Thanh Vân đã bày tỏ suy nghĩ trước sự việc. Cô cho biết hai người vẫn liên lạc với nhau dù đã chia tay nhiều năm qua. "Câu chuyện trước đó chúng ta không bàn đến vì đó là việc riêng của họ. Nếu đúng là của nhau thì chắc Huy cũng không sang Mỹ và Phương cũng không phải khổ. Có những điều chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết thôi. Nhưng họ vẫn tử tế với nhau chứ không thù hận. Khi biết Phương bệnh, Huy cũng rất đau lòng, sau đó khủng hoảng vì bị tẩy chay, ném đá, thậm chí bị nhóm người nào đó đến đập cửa nhà. Show huỷ hết, trong khi giờ hát được thì cũng kiếm được tiền gửi về cho con gái. Thật sự là bạn ấy vẫn quan tâm, nhưng vì không còn là một cặp nên sự quan tâm ấy cũng chỉ chừng mực. Bản thân Huy chưa ổn định, không dư dả để lo cho con, nhưng cũng không tệ đến mức không biết đến con. Âu cũng coi như là một biến cố mà Huy phải trải qua. Giờ Phương thế nào thì Huy cũng vẫn còn trách nhiệm với con gái, đó là điều một người đàn ông nên làm. Huy thấm thía và khổ sở lắm rồi, mong mọi người hiểu và cảm thông cho Huy. Về phần Phương, thật sự Phương còn nặng lòng với Huy, mong Huy về lắm. Nhưng giấy tờ như thế Huy chưa thể về được".

'Ốc' Thanh Vân cũng cho biết thêm về tình hình sức khỏe của Mai Phương khi bắt đầu quá trình xạ trị. Cô phải xạ trị khoảng 10 lần và hôm nay đã xạ đến lần thứ tư. Tình trạng hô hấp và phổi đã có dấu hiệu cải thiện, tình trạng thiếu máu cũng giảm. Tuy nhiên do phải truyền thuốc, truyền máu liên tục và cơ thể đáp ứng thuốc tốt nên Mai Phương khá mệt. 'Ốc' Thanh Vân nói các bác sĩ đã bổ sung thuốc hỗ trợ thải độc cho nữ diễn viên để chất độc thải nhanh hơn qua nước tiểu. "Mọi người thấy Phương tươi là cũng cố gắng đấy. Bác sĩ dặn hạn chế vào thăm để có oxy cho bệnh nhân. Hơn nữa là phòng còn có bệnh nhân khác, bệnh viện kín phòng nên không đổi phòng riêng được. Biết mọi người thương Phương lắm nhưng thông cảm giúp em nó nhé", cô viết trên trang cá nhân. 

Mai Phương đã bắt đầu quá trình xạ trị

Mai Phương đã bắt đầu quá trình xạ trị. Hôm qua (21/8) cô rất hạnh phúc khi đoàn tụ với con gái. 

Những ngày qua tài khoản của 'Ốc' Thanh Vân liên tục nhận được tiền ủng hộ của đồng nghiệp, khán giả để có thêm chi phí chữa bệnh cho Mai Phương. Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển vào sổ tiết kiệm mà người thụ hưởng là bé Phùng Ngọc Thiên Như (bé Lavie) - con gái của Mai Phương. 

Cũng có nhiều người vì lo cho Mai Phương đã tư vấn nhiều loại thuốc, thậm chí còn mang các loại lá cây vào bệnh viện gửi cho nữ diễn viên. Tuy nhiên 'Ốc' Thanh Vân thay mặt Mai Phương từ chối bởi nữ diễn viên đang điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Với các loại thuốc, thực phẩm hỗ trợ mà bác sĩ đồng ý cho Mai Phương uống, 'Ốc' Thanh Vân mới dám nhận từ khán giả. 

Vừa lo lắng cho Mai Phương vừa phải làm việc và chăm sóc gia đình nên những ngày qua, 'Ốc' Thanh Vân' bị quá tải. Cô mong người hâm mộ thông cảm nếu như cô không thể nghe được điện thoại của mọi người.

Hôm qua, 'Ốc' Thanh Vân cùng Á hậu Trịnh Kim Chi cũng đưa bé Lavie vào bệnh viện để gặp mẹ, đồng thời tổ chức sinh nhật 5 tuổi cho cô bé. Được gặp con gái, Mai Phương rất hạnh phúc và có thêm động lực chiến đấu với căn bệnh. Hiện tại, bé Lavie được 'Ốc' Thanh Vân đón về nhà chăm sóc để Mai Phương yên tâm chạy chữa.

Sinh nhật con gái Mai Phương
 
 

Bé Lavie đón sinh nhật 5 tuổi trong bệnh viện cùng mẹ.

Yên Yên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?