'Nữ thần cổ trang' được chú ý nhờ giỏi thể thao

Triệu Lộ Tư được khen không chỉ xinh đẹp mà còn đa tài khi có màn thể hiện ấn tượng môn bắn cung và thể dục dụng cụ trong một thế vận hội. 

Thứ ba, 16/7/2019, 12:23 (GMT+7)

Diễn viên 9X Triệu Lộ Tư gần đây gây chú ý trên Weibo khi tham gia show thể thao "Thế Vận Hội Thanh Xuân" do đài Iqiyi tổ chức, ghi hình tại Trung Tâm Thế Thao Thượng Hải. Lộ Tư liên tục có những màn thể hiện ấn tượng khi tham gia các bộ môn bắn cung lẫn thể dục dụng cụ. Mặc dù không phải là vận động viên chuyên nghiệp, cô gái sinh năm 1998 vẫn có những phần thi thành công, giúp cô giành được huy chương. Trên trang cá nhân, Lộ Tư hãnh diện khoe những thành tích đạt được, khiến khán giả ngưỡng mộ. 

Lộ Tư trong màn biểu diễn thể dục dụng cụ. 

Lộ Tư trong màn biểu diễn thể dục dụng cụ. 

Những phần thưởng cô gái đạt được. 

Những phần thưởng cô gái đạt được. 

Triệu Lộ Tư bắn cung
 
 

Triệu Lộ Tư bắn cung 

Thời gian này, Triệu Lộ Tư đang nhận được nhiều sự quan tâm với vai nữ chính trong phim truyền hình Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt. Chuyển thể từ tiểu thuyết Xuyên qua chi Thiên lôi nhất bộ của nhà văn Thục Khách, bộ phim kể về chuyện tình giằng xé giữa Thu Nguyệt - Xuân Hoa - Tiêu Bạch. Cả hai người cùng đem lòng yêu thương Xuân Hoa, nhưng tình yêu này luôn có sự tính toán, ai cũng muốn đem nàng ra làm quân cờ của mình. Kẹt giữa trận chiến chính - tà, Xuân Hoa dần khám phá nhiều bí mật và nhìn ra bộ mặt thật của những người mình hằng yêu quý. Tại Việt Nam, bộ phim đang được phát song song với đài Trung Quốc vào 19h các ngày từ thứ 2 tới thứ 7 trong tuần.

Triệu Lộ Tư là một trong những cái tên được săn đón của điện ảnh xứ tỷ dân. Bước vào làng giải trí qua cuộc thi Super Girl của đài Hồ Nam, Triệu Lộ Tư bắt đầu bộc lộ khả năng diễn xuất qua vai Mã Tuyết Vân trong Phượng Tù Hoàng. Sau đó, cô đóng nhiều phim như Thanh Nang Truyện, Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta, Câu chuyện cảm động nhất... 

Nhạc phim " Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt"
 
 

 Nhạc phim " Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt"

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?